Kẹo đậu phộng Đà Nẵng mua ở đâu?

Kẹo đậu phộng là một món ăn hấp dẫn và dân dã, rất được người dân Đà Nẵng ưa chuộng và yêu thích sử dụng làm món ăn hàng ngày. Vào những ngày thơi tiết mùa đông, trời hơi se lạnh có món kẹo đậu phộng ngọt ngọt, giòn giòn cùng gia đình bạn bè thưởng thức thì còn gì thú vị bằng.

Kẹo đậu phộng đạt yều cầu chuẩn

Để có những miếng kẹo đậu phộng ngon, giòn tan đạt chất lượng trước hết cần người thợ phải có cách làm kẹo đậu phộng khéo léo của người thợ làm kẹo và chọn ra các loại nguyên liệu đạt chuẩn như: Đậu phộng phải chọn hạt tròn toi, đường phải là loại đường cát trắng mịn, mè rang, mật nha.

Kẹo đậu phộng đạt tiêu chuẩn là khi kẹo đậu phộng đạt độ giòn, mùi thơm, nước đường sánh đặc, dai dẻo, ngọt ngào, màu vàng hấp dẫn. Thướng thức miếng kẹo đậu phộng giòn tan đậm đà hương vị ngọt ngào, của đường và mật nha, thơm của đậu phộng rang và bánh tráng cay nhẹ của gừng, cảm giác thật là sảng khoái, vừa lạ, vừa ngon thấm đẩm vị quê nhà. Nếu bạn không có thời gian rảnh rổi để tự tay làm hoặc không có đủ nguồn nguyên liệu để làm được món kẹo đậu phộng thơm ngon này. Hôm nay chúng tôi cung cấp đến toàn thể mọi người địa chỉ kẹo đậu phông  Đà Nẵng mua ở đâu và giá kẹo đậu phộng đạt chuẩn trên toán quốc nhé!

Bảng giá các loại kẹo đậu phộng Đà Nẵng nổi tiếng trên toàn quốc

Sản phẩm

Quy cách đóng gói

Gía

Hình ảnh

Kẹo đậu phộng Đà Nẵng 1 Miếng 16.000đ/miếng keo-dau-phong
Kẹo đậu phộng Huế Gói 900g 70.000đ/gói keo-dau-phung-hue
Kẹo đậu phộng Quảng Nam 1 Miếng 18.000đ/Miếng keo-dau-phong-quang-nam
Kẹo đậu phộng (gương) Quảng Ngãi 1 Miếng 16.000đ/Miếng keo-guong-quang-ngai
Kẹo đậu phộng TPHCM 1 Miếng 20.000đ/Miếng keo-dau-phong-tphcm
Kẹo đậu phộng Tây Ninh 1 Miếng 20.000đ/Miếng keo-dau-phong-tay-ninh

Địa chỉ kẹo đậu phộng mua ở đâu trên toàn quốc

  1. Thiên đường mua sắm đặc sản Việt Nam. web site: chinhgoc.vn.
  2. Siêu thị đặc sản Đà Nẵng 144 Lê Văn Hiến – Đà Nẵng

Hy vọng với thông tin kẹo đậu phộng mua ở đâu và giá kẹo đậu phộng của chúng tôi sẽ giúp được phần nào cho quý vị trong việc lựa chọn mua kẹo đậu phộng một cách hợp lý nhất. Chúc bạn thành công.

Tác giả: vanthangit17