Iphone 8 plus Đài Loan TpHCM, loại 1, giá rẻ chưa từng thấy

iPhone 8 đài loan loại 1 tại TpHCM

Gần đây Samsung đã mở màn trào lưu chiếc điện thoại smartphone với màn hình cong vô cùng ấn tượng, vậy nếu chiếc điện thoại iPhone 8 cũng sở hữu màn hình cong như vậy thì sao nhỉ, hứa hẹn sẽ là điều vô cùng ấn tượng đấy các bạn ạ!

iphone 8 đài loan loại 1

Concept-phones đã đưa ra được câu trả lời cho bạn với ý tưởng của Armend về chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus sở hữu màn hình cong đẹp mắt không thua gì SamSung.

Bỏ phím Home trên máy

Theo thông tin rò rỉ, Iphone sẽ bị bỏ nút Home truyền thống, iPhone 8 Đài Loan loại 1 và Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 sẽ trang bị nút bấm cảm ứng kỹ thuật số ẩn phía dưới màn hình và sử dụng tính năng 3D Touch để thay phím Home. Tất cả chỉ là dự đoán của giới chuyên gia, sự thật vẫn chưa được công bố vi Iphone này vẫn chưa xuất hiện trên thị trường.

Iphone 8 Đài Loan chat luong

Màn hình OLED

Màn hình chất lượng cao IPS là việc đã từ lâu nhưng màn hình OLED sẽ được ứng dụng trong sản phẩm mới nhất từ Apple, công nghệ màn hình này xuất hiện thời gian trên TV nhưng trên điện thoại vẫn chưa xuất hiện.

Iphone 8 Đài Loan

Mặt sau đẹp hơn

Có tin cho rằng Iphone 8 Đài Loan và iphone 8 plus Đài Loan loại 1 cao cấp sẽ không dùng nhôm nguyên khối trong thiết kế của mình, sẽ có nhiều người tin rằng Iphone sẽ dùng mặt kính như trước, nhưng cũng có những nhược điểm từ thiết kế này để vỡ, bể khi va đập mạnh, thiết kế nguyên khối vẫn là lựa chọn tốt nhất.

lo dien iphone 8 dai loan loai 1

Màn hình

iPhone 8 Đài Loan và iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 sẽ là các sản phẩm có màn hình 4,7 và 5,5 inch, cuộc đua về màn hình lớn không còn khi các sản phẩm mới vẫn tập trung trong các màn hình tầm trung.

Hỗ trợ tính năng AR

Công nghệ thực tế ảo AR đang dự đoán là công nghệ chủ chốt trong tương lai vì vậy hoàn toàn dễ hiểu khi dòng iphone mới nhất để sở hữu những AR, giúp tiếp cận công nghệ ảo mới nhất trên thế giới.

Giá dự kiến iPhone 8 Đài Loan & iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 bao nhiêu tiền

iphone 8 plus dai loan loai 1 gia re

Hiện nay iphone 8 đài loan và iphone 8 plus đài loan loại 1 đã bị lộ thông tin về giá trên thị trường Việt Nam với mức giá tùy từng phiên bản như sau:

  • Giá iPhone 8 Đài Loan thường dao động từ 2 triệu đồng với các phiên bản 32G tới 256GB.
  • Giá iPhone 8 Plus Đài Loan loại 1 dao động từ 3 triệu đồng, với phiên bản lên đến đỉnh điểm là 256GB.
  • Ngoài ra, hãng Đài Loan cũng còn có các dòng iPhone 8 plus đài loan với nhiều màu khác nhau, nhằm đáp ứng thị hiếu của người sử dụng.

Địa chỉ mua iphone 8 plus Đà Loan ở đâu uy tín tại TPHCM

Để mua được chiếc điện thoại iphone 8 plus Đà Loan loại 1 chất lượng tại Tphcm, thì cửa hàng điện thoại Viễn Thông Tuấn Linh là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Viễn Thông Tuấn Linh từ lâu đã là shop chuyên cung cấp các dòng điện thoại xách tay được người tiêu dùng tin cậy.  nên bạn hoàn toàn yêu tâm nhé!

– ĐTDĐ Viễn Thông Tuấn Linh:

– ĐT: 0984 07 44 33 – 0932 61 72 78

– website: vienthongtuanlinh.net

– Link nguồn: http://vienthongtuanlinh.net/iphone-8-plus-dai-loan-sap-ve-tai-vien-thong-tuan-linh.html

Tác giả: vanthangit17