iPhone 7 không lên màn hình phải làm sao?

iPhone 7 không lên màn hình dù cho bạn đã cố gắng thao tác? Màn hình vẫn tối đen và không hiển thị được? Đừng quá lo lắng – đây là cách khắc phục.

iPhone 7 không lên màn hình không phải là một lỗi hiếm gặp. Lỗi này được xác định là do các nguyên nhân hư hỏng về phần cứng hoặc lỗi phần mềm gây ra. Bên cạnh đó, cũng có thể iPhone 7 của bạn bị hết pin dẫn tới sập nguồn mà không biết. Khi không đủ năng lượng thì iPhone 7 sẽ không thể khởi động lại. Vậy làm thế nào để chấm dứt tình trạng này? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Cách khắc phục iPhone 7 không lên màn hình

iPhone 7 không lên màn hình phần lớn là do hư hỏng phần cứng. Tuy nhiên trước khi đi kiểm tra tại các trung tâm thay màn hình iPhone, bạn nên thử một số cách sau đây.

  • Thử sạc iPhone vì có thể nguyên nhân gây lỗi là do cạn kiệt nguồn năng lượng. Bạn chỉ cần cắm sạc và chờ trong khoảng 30 phút sau đó thử khởi động lại máy. Nếu là lỗi pin thì chắc chắn iPhone sẽ lên nguồn trở lại. Bạn có thể thực hiện các hoạt động trên máy như bình thường.
  • Thử restore lại máy cũng là một cách hữu hiệu để xử lý lỗi không lên màn hình, hoặc đen màn hình mà vẫn có tiếng. Trước hết bạn phải đảm bảo pin của máy vẫn đang đầy. Bên cạnh đó tải phần mềm iTunes về máy cũng như sao lưu các dữ liệu trong máy. Sau đó hãy kết nối iPhone với máy tính để tiến hành restore theo hướng dẫn.
  • Cách cuối cùng đó là thay màn hình iPhone 7 mới. Đây là cách tốt nhất để khôi phục mọi lỗi màn hình hiệu quả nhất.

iPhone 7 không lên màn hình – hi vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích.

Tác giả: fastcaretop