Instagram đã từng bị ngừng hoạt động

Ngay lúc 12 giờ đêm ngày 17/7/ 2015 hàng loạt tải khoản người dùng người dùng Download intagram bất ngờ bị logout và không thể đăng nhập lại được nữa. Tát cả đều hoang mang, lo lắng vì đây là mạng xã hội đã quá quen thuộc và không thể thiếu của nhiều người.

Kết quả hình ảnh cho lỗi hay gặp ở instagram

Instagram đã từng bị ngừng hoạt động

Từ khoảng hơn 12 giờ đêm, hàng loạt tài khoản Instagram trên toàn thế giới bất ngờ bị ngừng hoạt động. DĨ nhiên, người dùng Instagram tại Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Hàng loạt tài khoản gặp phải hiện tượng thông báo giống như không có kết nối Internet và đẩy người dùng logout khỏi tài khoản.

Ghi nhận tại thời điểm 12h 20 phút ngày 17/7 trên hầu khắp các mạng xã hội như Facebook Twitter, người dùng gặp sự cố đã đồng loạt chia sẻ những hình ảnh gặp sự cố của Instagram để tìm kiếm phương pháp giải quyết thế nhưng sau gần 1 giờ đồng hồ giải pháp được đưa ra vẫn là chời đợi.

>>>> Cùng xem các tài khoản instagram của các sao Thái Lan tại: โหลดinstagram

loi-instagram

Tại trang Twitter chính thức của Instagram cũng đã phát đi thông báo rằng Instagram hiện đang gặp lỗi nghiêm trọng khiến nhiều tài khoản không thể đăng nhập và họ đang cố gắng làm hết sức có thể để khôi phục hoạt động cho các tài khoản này.

Tình trạng lúc đó, Instagram cũng chưa cho biết nguyên nhân gì dẫn tới vấn đề nói trên, có điều trong thời gian gặp sự cố đăng nhập nhiều tài khoản vẫn nhận được các thông báo có tương tác trên Instagram báo về.

loi-instagram-2

Sự cố lỗi của Free download instagram lần này phần nào khiến người dùng thấy yên tâm hơn vì tình trạng lỗi này có vẻ không nghiêm trọng và sẽ được phía Instagram khắc phục. Ngay sau đó, đội ngũ lập trình viện của Instagram đã khắc phục và xử lý lỗi này. Ngay ngày hôm sau, người dùng đã có thể nhanh chóng sử dụng tài khoản instagram của mình như bình thường.

Tác giả: minhvoplus