Hướng dẫn thao tác kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 6s lock

HĐH iOS 9 dành cho những tín đồ iOS đã được hỗ trợ thêm 1 khả năng mới đó là bật- tắt chế độ tiết kiệm sạc pin trên iPhone 6s lock. Nếu các bạn vẫn chưa biết thao tác bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 6s lock, hãy dõi theo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Nguyên do cần các bước bật chế độ tiết kiệm pin sạc cho iPhone 6s lock?

Việc tiết kiệm pin cho iPhone 6s lock một các bước tiến hành hiệu quà là điều luôn được người dùng chú ý. Do thế, Apple đã luôn ưu tiên mỗi lúc nấng cấp hầu hết mẫu máy HĐH mới.

Trên mẫu máy iOS 9, Apple đã bổ sung tính năng được biết là khá hữu hiệu tương trợ người dùng tiết kiệm pin hiệu quả, đó là chế độ Low nguồn Mode. Lúc bật tính năng này, thời lượng sạc sẽ kéo dài thêm 3 tiếng dùng theo lời tuyên bố của Apple.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6s lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-lock.html

Các bước tiến hành bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 6s lock sẽ được thể hiện qua Màu sắc trên thanh SrartusBar sẽ chuyển sang màu vàng. nhiều người không biết sẽ lầm tưởng rằng sạc pin bị chai, những không phải đây nhé. Nếu khách hàng tắt chế độ tiết kiệm pin sạc đi thì màu sắc sẽ trở lại đơn giản.

Bên cạnh đó tính năng này sẽ được tự động thông tin cho người tiêu dùng khi dung lượng sạc của smartphone xuống còn 20%. Để tiết kiệm sạc pincho thiết bị khi bật chế độ Low Power nguồn Mode, iPhone 6s lock sẽ phải ” hi sinh” bớt tất cả các chức năng thú vị như: Giảm chuyển động, giảm hiệu ứng, cập nhât mới, tắt các thông tin, cập nhật mới,…

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6s cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi:  https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

Lúc dung tích xuống 20% iPhone 6s lock sẽ gợi ý bật chế độ tiết kiệm pin sạc
Trên thực tế đã có 1 cuộc khảo sát để đo hiệu quả của chức năng này. Theo đó, lúc khách hàng dùng phương án bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 6s lock ngay từ đầu, iPhone 6s lock sẽ chỉ tiêu hao 70% năng lượng so cùng chế độ thường thì, thời lượng pin sẽ được kéo dài thêm 1,43 lần. Nếu thiết bị thông thường sử dụng được 14 giờ, thì với chế độ tiết kiệm sạc thời gian sẽ lên đến 20 giờ.

Tuy nhiên, kết quả này là {khi|lúc người tiêu dùng bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 6s lock ngay từ đầu. Trên thực tế, lúc dung tích pin sạcdưới đến 20% iPhone 6s lock mới thông tin bật khả năng này. Sau khi bật iPhone 6s lock rất có thể trụ thêm được một tiếng nữa.

Hướng dẫn cách làm bật chế độ tiết kiệm sạc cho iPhone 6s lock

Ngoài việc chờ đợi iPhone 6s lock tự động gửi gợi ý bật chế độ tiết kiệm pin sạc thì các bạn hoàn toàn có thể chủ động kích hoạt chế độ này theo trình tự như sau:

Truy cập vào mục lắp đặt >>  kéo xuống phía dưới chọn mục pin sạc >> Trong đó sẽ thấy phần Chế độ điện áp nguồn thấp (Low Power Mode), khách hàng chuyển sang nút on  màu xanh để kích hoạt.

Lúc kích hoạt giá trị chế độ tiết kiệm pin sạc, quý khách sẽ thấy ngay biểu tượng sạc pin trên iPhone 6s lock chuyển sang màu vàng.

Chế độ tiết kiệm pin bằng tiếng anh

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về Bao da điện thoại hãy truy cập tại đây: http://baodadienthoai.info

Sau {khi|lúc kích hoạt chế độ tiết kiệm pin, có thể người dùng sẽ cảm thấy khó chịu bởi tốc độ xử lý của iPhone 6s lock sẽ chậm hơn bình thường. Tuy nhiên, với người đang cần sử dụng nhiều thì đây là một trong những giải pháp kéo dài thời hạn sử dụng hiệu quả.

Như vậy, mình đã vừa hướng dẫn xong phương pháp bật chế độ tiết kiệm sạc pin cho iPhone 6s lock. Chúc quý khách hàng có các phút giây sử dụng điện thoại hiệu quả.