Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Whatsapp trên iOS

Whatsapp messenger download là phần mềm nhắn tin trò chuyện đỉnh nhất hiện nay dành cho di động. Đây là ứng dụng miễn phí nhưng giàu tiện ích đang được rất nhiều người săn đón. Nếu bạn chưa tải về whatsapp và chưa biết làm thế nào để tải về ứng dụng này về cho Iphone thì bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

hướng dẫn cào đặt Whatsapp trên IOs

Hướng dẫn cách tải whatsapp cho IPhone đơn giản và nhanh chóng nhất

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí phổ biến được hỗ trợ đa nền tảng. Để bạn có thể tiết kiệm được tốt nhất các chi phí chi trả cho các tin nhắn và cuộc gọi hàng tháng. Bạn hãy nhanh tay tải về Iphone của mình tiện ích miễn phí này để thoải mái trò chuyện tha ga. Cùng tham khảo các bước hướng dẫn sau nhé!

Tham khảo thêm đường link http://downloadwhatsappmessenger.com/whatsapp-htc-download-whatsapp-htc-mobile/ để biết thêm chi tiết về phiên bản sau của ứng dụng Whatsapp

Các bước thực hiện download Whatsapp cho Iphone

Bước 1: Truy cập vào App Store

1

Bước 2: Bạn truy cập đến mục tìm kiếm trong kho ứng dụng

hướng dẫn cào đặt Whatsapp trên IOs

Bước 3: Chọn vào mũi tên tải xuống như hình dưới đây

hướng dẫn cào đặt Whatsapp trên IOs

Bước 4: Chỉ cần chờ trong giây lát là bạn đã tải thành công ứng dụng trò chuyện miễn phí cho Iphone của mình rồi. Dưới đây là màn hình điện thoại của bạn khi tải whatsapp thành công.

hướng dẫn cào đặt Whatsapp trên IOs

Trên đây là các bước tải whatsapp chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng. Chỉ cần vài thao tác là bạn đã sở hữu ngay cho mình 1 phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn ohis Hot nhất hiện nay rồi đấy. Dưới đây là 1 vài tính năng hấp dẫn có ở phần mềm này bạn có thể tham khảo thêm.

  • Cho phép nhắn tin và gửi tin nhắn ngay tức thì, không giới hạn các ký tự cho mỗi tin nhắn
  • Gọi video và trò chuyện vói chất lượng hình ảnh, âm thanh đỉnh nhất
  • Hỗ trợ gửi tin nhắn kèm theo các video, hình ảnh, các tài liệu kích thước lớn
  • Dễ dàng thay đổi giao diện nền cho mỗi cuộc trò chuyện
  • Hỗ trợ tạo nhóm chát không giới hạn số thành viên tham gia, cho bạn thoải mái tạo vòng kết nối

hướng dẫn cào đặt Whatsapp trên IOs

Trên đây là cách tải về whatsapp cho Iphone và những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng này đem lại cho người dùng. Vẫn còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn download whatsapp  Iphone và khám phá.

Xem thêm: Free download whatsapp for pc

Tác giả: minhvoplus