HTC sắp cho ra mắt phiên bản giá rẻ

HTC 10 là chiếc Flagship mạnh mẽ và cao cấp nhất của hãng ở thời điểm bấy giờ. Không dừng lại ở đó, có thông tin cho biết nhà hãng sản xuất sẽ tung ra sản phẩm mới với giá cực rẻ.

Được biết nhà sản xuất đến từ Đài Loan sẽ khôn khéo tung thêm một biến thể khác có tên Desire 10 với nhiều điểm thừa kế từ đàn anh đầu bảng nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng trẻ với túi tiền không quá cao hiện nay. Tất cả sẽ được Carephone nói rõ trong bài viết dưới đây.

Thông số cấu hình của HTC 10

Không thể phủ nhận rằng HTC 10 là một trong những chiếc Smartphone đẹp nhất hiện nay cũng như lọt Top những thiết bị có khả năng hoàn thiện về mặt gia công tốt và nhận được sự yêu mến của người dùng smartphone hiện nay. Sở hữu cấu hình mạnh mẽ với Snapdragon 820 và 4 GB RAM tương tự như Galaxy S7/ S7 Edge nhưng có thể nhận thấy rằng đây chưa phải là một sản phẩm mang lại thành công thực thụ cho HTC khi qua thống kê doanh số cho thấy, HTC desire 10 vẫn còn thua xa Galaxy S7. Để có thể theo kịp Samsung hãng vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để bán ra được 1 triệu thiết bị từ giờ đến cuối năm.

Sức hút của smartphone HTC 10

Không bỏ sót bất kỳ một lợi điểm nào, tận dụng sức “hot” của HTC 10 cũng như những tinh hoa cốt lõi có được, nhà sản xuất từ Đài Loan đang có ý định ra mắt một biến thể rút gọn cấu hình so với HTC 10 với tên gọi Desire 10. Điều đáng nói ở đây là chiếc máy này sẽ nằm trong mức giá tầm trung và được ra mắt vào cuối quý 3 năm nay, tức là khoảng vào tháng 9. Theo nguồn tin được tiết lộ, HTC Desire 10 sẽ có giao diện, phần mềm và các tính năng bên trong tương tự như HTC 10, thậm chí camera cũng sẽ giống nhau và đèn Flash kép, cảm biến Laser cũng được trang bị y hệt.

Tuy vậy để giảm giá thành, nên Desire 10 sẽ có bộ cấu hình yếu hơn, mặc dù thông tin cụ thể về vi xử lý, dung lượng RAM còn chưa được tiết lộ. Nguồn cung ứng cũng cho biết là máy sẽ bị loại bỏ đi một số cảm biến cao cấp để có thể hạn chế tối đa giá thành sản phẩm và thu hút sự chú ý của người dùng phổ thông.

   >>> Xem thêm: Mua iphone cũ giá cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Tác giả: baduyngo