Hợp quy thực phẩm chức năng mang lại lợi ích gì

Thực phẩm chức năng được sản xuất chế biến theo công thức bổ sung một số thành phần có lợi và loại bớt một số thành phần bất lợi. Việc bổ sung hay giảm bớt phải được chứng minh và cân nhắc một cách khoa học, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.Với chức năng đa dạng thì việc hợp quy thực phẩm chức năng là điều bắt buộc.

Công ty VIETPAT chuyên chứng nhận hợp quy thực phẩm trên tất cả các tỉnh thành, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

thuc pham chuc nag

Vậy chứng nhận hợp quy thực phẩm chức năng là gì?

Công bố thực phẩm chức năng là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu thực phẩm chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Những đối tượng doanh nghiệp cần hợp quy thực phẩm chức năng

Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp thực phẩm chức năng

Lợi ích của công bố hợp quy thực phẩm chức năng

  • Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
  • Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy thực phẩm chức năng
  • Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận
  • ….

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, mọi câu hỏi hay vấn đề gì bạn chưa hiểu chưa biết về chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy thì cứ nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và nếu doanh nghiệp bạn chưa hợp quy hãy mau liên hệ để hợp quy sớm đặc biệt không ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh của bạn.

Nguồn từ : http://hopchuanhopquy.com/hop-quy-thuc-pham-chuc-nang/

Tác giả: vanthangit17