Hệ thống xử lý nước tinh khiết công nghiệp

Dây chuyền lọc lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình được dành riêng cho việc chế tạo xử lý nước lọc nước công nghiệp, được thiết kế theo an toàn sử dụng Châu  u hiện đại và việt an   thương hiệu đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng chế tạo và sử dụng đóng chai xu ly nuoc tinh khiết.

Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm , loc nuoc viet an xin chia sẻ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:
hệ thống lọc xu ly nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình
Là hệ thống lọc xử lý nước cao cấp, được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với nhiều công suất khác nhau từ 150l / h đến 90.000l / h để đáp ứng nhu cầu, chế tạo như gia đình, trường học, bệnh viện, chế tạo kinh doanh đơn vị của nuoc tinh khiết …
Dây chuyền lọc lọc nước đóng chai .
Quy trình sản xuất : Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 .
– mạng lưới bơm đẩy, hệ thống bơm tăng áp
– mạng lưới khử trùng không khí
– hệ thống lọc kim loại nặng
– hệ thống lọc khử trùng, màu, mùi
– hệ thống loại bỏ đá vôi và làm mềm lọc nước
– hệ thống màng lọc ro   lọc nước RO màng ro
– hệ thống xử lý đo lưu lượng, áp lực lọc nước và điện tự động
–  Khung và các phụ kiện khác.
Khi khách hàng mua mạng lưới lọc xu ly nuoc tinh khiết đóng chai của vinaro :
tư vấn chính xác và tối ưu nhất về quy trình công nghệ lọc và dây chuyền lọc nước .
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, sản phẩm chất lượng vượt trội.
báo giá cả hệ thống lọc nướctinh khiết đóng chai cạnh tranh nhất thị trường.
Mọi quy trình công nghệ lọc , hệ thống lọc dây chuyền móc và cách vận hành sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng quy trình lắp ráp và cách vận hành sản phẩm móc đóng chai tự động.
Công ty có bảo dưỡng và cam kết về chất lượng giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
Quy trình sản xuất loc nuoc tinh khiết composite van cơ 750 l/h của usapec
VACC 750 có quy trình lọc nuoc hoàn toàn khép kín, tự động nên xu ly nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn loc nuoc để chế tạo ra lọc nước tinh khiết có thể là xử lý nước giếng khoan , lọc nước giếng khơi , nuoc mưa , …
nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ dây chuyền lọc lọc kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời lọc một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong lọc nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho xu ly nuoc . Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính
+hệ thống lọc xử lý Cacbon: tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nuoc là thiết bị tiền lọc bảo vệ vật liệu cho các vật liệu lọc nối tiếp phía sau.
+ hệ thống xử lý làm mềm loc nuoc : nước sau khi qua hệ thống lọc xử lý than hoạt tính được đưa đến vật liệu lọc xử lý mềm. vì đây các thành phần làm cứng loc nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. xử lý nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc xu ly nuoc thẩm thấu ngược (RO)
+ thiết bị lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
+ thiết bị thẩm thấu ngược: Đây là hệ thống xử lý quan trọng nhất quyết định đến chất lượng lọc nước thành phẩm. do đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc nano thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong lọc nước đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong nuoc . Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nuoc thành phẩm Thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng lọc nước sau khi qua các hệ thống xử lý tiền xử lý trước RO.
+ xử lý tiệt trùng cấp 1: nuoc sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của xử lý nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong lọc nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm.
+ Bể chứa nuoc thành phẩm: Dùng để chứa lọc nước qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút xu ly nuoc từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua hệ thống lọc thanh trùng cấp 2.
+ hệ thống lọc xử lý thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ xử lý nước tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong xu ly nuoc mà chưa làm thay đổi chất lượng xử lý nước .
+ thiết bị lọc xác khuẩn: lọc nước sau khi được lọc OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các may chiet rot màng nano lơ lửng có kích thước trong bể chứa nuoc thành phẩm. do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo loc nuoc thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tác giả: locnuocvietan