Hệ thống phun sương tạo ẩm nhà hàng, quán cafe

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm mát và tạo độ ẩm trong không khí, nhưng việc lựa chọn một sản phẩm thực sự phù hợp và hiệu quả, tiết kiệm chi phí không hề đơn giản.

Nếu bạn kinh doanh một nhà hàng, quán cafe, quán bia hơi hay không gian rộng, vào những ngày hè nắng nóng, khách hàng khó chịu, hãy biến cửa hàng của bạn trở thành một không gian thật thoải mái và là nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà mọi người đều mong muốn đến bằng cách tìm kiếm những thiết bị làm mát, giảm nhiệt không gian xung quanh, để mỗi người vào đều muốn dừng chân ở đó.

Để giảm nhiệt độ trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay nên lắp đặt hệ thống phun sương ở trước hiên nhà, cửa trước khi vào nhà hoặc những gia đình có sân vườn thì phun sương là một giải pháp tạo không gian thoáng mát.

Ưu điểm của hệ thống
– Dễ lắp đặt và giá thành thấp
– Tiêu thụ ít nước
– Tiêu thụ điện năng ít.
– Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C
– Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

Có nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về việc hệ thống phun sương công nghiệp khi tạo ẩm có làm ướt bề mặt không? Chúng tôi đưa ra câu trả lời chắc chắn là không. Những hệ thống phun sương có áp suất thấp thường tạo ra những hạt sương to, rơi nhanh trong không khí, bốc hơi chậm. Nếu độ ẩm trong không khí cao, với hệ thống phun sương có áp suất thấp sẽ làm cho bề mặt bị ướt. Với hệ thống phun sương áp suất cao, điều này hoàn toàn không xảy ra.
Hệ thống phun sương quán cafe
Đây là hệ thống bơm phun sương được sử dụng rộng rãi nhất, có áp suất từ 800 đến 1200 PSI. Với hệ thống này, bạn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng, công nghiệp, thương mại cho đến các sự kiện văn hóa, thể thao, các khu vui chơi, các khu vực tham quan du lịch có đông người…Hệ thống phun sương siêu cao áp sẽ tạo ra được màn sương cực mịn, hấp thu nhiệt rất nhanh, không làm bạn bị ướt ngay cả khi độ ẩm trong không khí đạt tới 90%. Hệ thống gọn, nhẹ, dễ lắp đặt, máy hoạt động siêu êm, không gây tiếng ồn, có thể hạ nhiệt được từ 25o F đến 35o F ( tương đương 10 đến 12oC ).
Hệ thống phun sương tạo ẩm có thể đem lại không khí mát mẻ, duy trì độ ẩm không khí ở một mức hợp lý, tạo cảm giác thoải mái, tránh cảm giác ngột ngạt bí bách.
Ngoài ra hệ thống phun sương tạp ẩm còn có ưu điểm làm sạch không khí loại bỏ mùi , bụi và các chất ô nhiễm ra khỏi môi trường xung quanh giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài.
Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: [email protected]

Tác giả: phanducmmo
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm