Hệ thống phụ tùng của máy làm đá sạch là đồ tốt

Bạn lo sợ về nước sạch , đá vô trùng ? hãy tìm đến mặt hàng máy lọc nước , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Công ty Việt An .

Bây giờ, cả 2 “product” máy làm đá và dây chuyền sản xuất nước đóng chai này đã được đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ VN. toàn bộ các dòng dây chuyền của chúng tôi đều được áp dung theo công nghệ tiên tiến từ Châu Âu giúp giảm thiểu nhiều triệu đồng tiền điện mỗi tháng và hàng chục triệu tiền điện hàng năm. Tùy theo nhu cầu dùng mà bạn có thể mua máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai với các tính năng khác nhau.

Với qui trình chế tạo đá dùng , nước sạch chắc chắn riêng biệt , không có sự can thiệp trực tiếp con người – do đó nước và đá thành phẩm một trăm phần trăm vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chí của cục thực phẩm sạch nước Việt Nam .

dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Việt An chúng tôi có thiết kế mỹ thuật đơn giản , “size” gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao, vận hành đơn giản (không yêu cầu quý khách hàng phải có “tay nghề” về các “machine” điện lạnh), độ bền sản phẩm cao – thời hạn dùng bình thường của dây chuyền làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước là 11 năm, mức phí bảo trì – vệ sinh thấp, chắc chắn khách hàng có thể tìm các thiết bị thay thế 1 cách thuận lợi khi phụ kiện mặt hàng bị hỏng.

một vài “machine” đính kèm máy làm đá như: máy nén, bình ngưng tụ, cối làm đá, gas R22 tăng thời gian làm lạnh , van tiết lưu (điều chỉnh mức nước ), ống tạo đá, và bảng điều khiển (bộ phận giúp tinh chỉnh các loại đá mà quý Quý vị có nhu cầu có).

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

điểm nhấn của máy làm đá và dây chuyền làm sạch nước từ Việt An :

 • khoảng thời gian để tạo ra 1 mẻ đá cực kỳ nhanh chóng . Bạn chỉ phải chờ bình thường từ 25 đến 45 phút cho 1 mẻ đá không bẩn , tiệt trùng .
 • sản lượng đa dạng, quí vị có thể tùy chọn máy làm đá sạch, dây chuyền lọc nước có công năng thích hợp .
 • cấu tạo phần ngoài dây chuyền và thân hệ thống tuyệt đối bằng hợp chất composite – có thể cách điện cũng như thích hợp với môi trường ẩm ướt.
 • Nếu so sánh sản phẩm máy làm đá sạch, máy làm sạch nước từ Việt An với các công ty chế tạo khác thì mức giá của Việt An luôn luôn thấp hơn ít nhất là 14%.
 • qui trình làm đá, làm sạch nước 100% riêng biệt – giúp đảm bảo vệ sinh .
 • “system” dao cắt đá, máng xả đá, ống khuôn đá, công nghệ ống dẫn,…vv đều làm bằng “stainless steel” 304 – loại thép không gỉ tiêu chuẩn cao, giúp máy không bị ảnh hưởng bởi việc oxi hóa.
 • Nhờ có công nghệ ống giảm thanh suất sắc nên khi chạy dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá sạch không phát ra độ vang lớn .
 • phần lớn máy đá , dây chuyền làm sạch nước của Việt An đều có công nghệ điện tự động hóa – “simple” – không phức tạp, giúp kiểm soát qui trình làm đá, lọc nước 1 cách “easy” .

chính sách của VietAn Company dành tặng cho quý khách hàng :

1, thời gian bảo hành phần đông các SP lên đến một năm . trong TIME này, nếu máy của quý khách bị hỏng, sẽ được phía Công ty cổ phần Việt An fix lỗi “free” . một khi sửa không được, phía công ty Việt An chúng tôi sẽ hoàn lại tất cả số tiền mua dây chuyền mà quý khách đã bỏ ra lúc đầu.

2, Tặng thẻ discount 13% khi mua thêm bất kỳ bộ phận nào khác như: lõi lọc nước , bình lọc composite, hệ thống dây điện, dao cắt đá cấu tạo bằng thép,…vv

3, cung cấp miễn phí gói dịch vụ vận tải máy làm đá, hệ thống diệt khuẩn nước .

4, “support” nhân viên đến tận nơi để setup , cũng như trợ giúp người sử dụng cách vận hành cũng như bảo trì hệ thống .

Với tổng cộng 4 Chi nhánh – bán máy làm đá, máy làm sạch nước sẽ giúp quí vị thuận lợi tiếp cận SP :

 • Đại lý 1: nội thành hà nội – số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ
 • Chi nhánh 2: Hồ Chí Minh – 20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12.
 • Chi nhánh 3: Buôn Ma Thuột – 153 tổ 7, Phường Khánh Xuân.
 • Chi nhánh 4: Huế – 27 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Khê.

Nếu Khách mong ước biết “information” chi tiết về máy làm đá, hệ thống lọc nước của Công ty cổ phần Việt An thì có thể “contact” với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0949 41 41 41 – mọi câu hỏi của quý khách sẽ được trả lời cặn kẽ.

Việt An kính chúc quí vị có 24h làm việc khỏi chê!

 

Tác giả: caotufit