GORILLA GLASS 5 ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT CÓ THỂ ĐƯỢC THÊM CHO SAMSUNG GALAXY NOTE 7

Trong thời điểm nhạy cảm của làn sóng công nghệ, khi gần như tất cả các nhà sáng chế tuần tự tung ra tất cả sản phẩm thế hệ. Thì Corning, công ty chuyên phát hành kính cường lực bảo vệ thiết bị công nghệ cũng tung ra dòng cống phẩm mới kế nghiệm Gorilla Glass 4, đó là Gorilla Glass 5 với nhiều ưu việt. Gorilla Glass 5 cũng sẽ được dự đoán là kính cường lực vũ trang cho Samsung Galaxy Note 7.

Theo mang đến của Corning thì Gorilla Glass 5 có độ chống xước, hư hỏng ở độ cao 1,6m trên bề mặt ghồ ghề tăng 0,6m so với Gorilla Glass 4 (ra mắt vào năm 2014).

Độ dày 0,4mm và kĩ năng lành lặn là 80%. đặc biệt Corning đã mời nhị nhà chuyên gia là Adam Savage và Jamie Hyneman để thực hiện bất kỳ cuộc thử nghiệm độ bền của Gorilla Glass 5.

>>>> Các bạn đang còn lo lắng khi máy hút sữa nào tốt như thực sự bản thân mình đang cần, đừng lo nghĩ máy hút sữa dùng hãng nào tốt nữa do đây chính là sự mua hàng tuyệt vời nhất dành cho các mọi người trong gia đình của bạn

Sự so sánh khi thể nghiệm với màn hình thường, khi chưa được bảo vệ với kính cường lực và smartphone đã được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 của hãng tạo ra cường lực Corning.

Sau cú va chạm khủng từ khí cụ sắt nặng thì Lcd display đã tổn thưởng tới 85%, màu sắc bị chuyển thành màu không đúng theo chuẩn thuở đầu. Gây sự cố cho game thủ. Nhưng số tiền phải trả thay màn hiển thị cao. Một số item còn không có phụ kiện xử lý.

Màn hình Samsung Galaxy Note 7 đã được bảo vệ bởi vì kính cường lực Gorilla Glass 5.
Đây là một trong số tin vui cho ngành kĩ thuật phát hành kình cường lực bảo vệ điện thoại di động dòng thiết bị công nghệ. Tất cả thông báo cho biết, Corning sẽ liên kết cũng với nhà phát hành máy tính bảng như samsung, smartphone iphone, HTC, LG… để cùng luận bàn về việc bảo vệ bề mặt máy tính bảng trong tất cả năm tới.

>>>>> Trong ngôi nhà của thành viên còn đang vẫn thiếu những đồ dùng cần thiết, nhưng lại không biết sữa nào tốt cho bé nào sẽ mang lại các tính năng tốt, vậy đừng ngại về sữa nào sẽ tốt cho bé mà hãy thật nhanh tay mua hàng ngay thôi nào

Một điểm đáng lưu ý, vào 19/8 đến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt, phiên bản trưng bày trên một số nước. Hãng Samsung cũng cho biết thêm, Samsung Galaxy Note 7 này sẽ được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5, nhằm hạn chế tối đa việc va chạm làm ảnh hưởng đến tất cả tính năng bên trong cống phẩm. Corning cũng hứa hẹn hẹn sẽ kiến thiết phiên bản phù hợp nhất với dòng sản phẩm Samsung thế hệ này.

Với tính năng uốn dẻo, dai, chịu nén và lực va đập khủng Gorilla Glass 5 sẽ trợ giúp giảm ảnh hưởng từ việc rơi lên màn hình cảm ứng. Theo thống kê vào khoảng đầu năm 2016, thì có khoảng 85% người chơi dòng laptop smartphone, tuột tay laptop của chúng tôi trung bình một năm và phải bảo trì, “repair” khoảng 2-3 lần. Đây là một nhược điểm của dòng điện thoại. Những năm gần gây có khoảng 4,5 triệu vật phẩm cần sử dụng đến kính cường lực.

Nhắc đến dòng Samsung Galaxy Note 7, lũ em của tất cả dòng note trước thì lần này, Samsung Galaxy Note 7 với thiết kế bề mặt lớn hơn, có sẵn 3 màu để người dùng lựa chọn: màu vàng, xanh và bạc.

>>>>>>> Các bạn thích thưởng thức những thứ mới nhưng lại còn phân vân khi trẻ sơ sinh hay giật mình của mình có trục trặc gì không, nào hãy chủ động để trẻ sơ sinh hay có dấu hiệu bị giật mình là người thân của các cục cưng ở mọi nơi

Màn hình cảm ứng một bên touch screen cong. ốp sau bằng kim loại chống va đập. Kiến tạo tinh tế, nhẹ hơn, cong hơn, pin khỏe hơn, màn hình cảm ứng chống nước. Với ưu điểm về chip sử lý Qualcomm Snapdragon 821 và phiên phiên bản của Samsung Exynos 7420, bộ nhớ RAM tuy chưa có thông báo chuẩn xác của Note 7 nhưng kỹ năng Samsung Galaxy Note 7 sẽ chứa bộ nhớ RAM 6GB, thẻ nhớ trang bị hết mức 256GB, màn hình cảm ứng 5,8 inche với hoàn toản chức năng tương đương với S7 Edge, camera chính,phụ tối ưu hóa ánh sáng, hình ảnh chân thực, Samsung Galaxy Note 7 được đánh mức giá là kẻ thù vĩ đại của smartphone iphone 7 bạn dạng sắp tung ra sắp đến của hãng Apple. Bút tấm cảm ứng S Pen được đổi mới với độ chính xác cao, tạo sự tiện thể ích cho người dùng , được kiến tạo tương trợ bảo vệ méo, kéo dài khoảng thời gian dùng. Phần mềm và máy quét mống mắt tăng tính bảo mật.

Sự hòa hợp của kính cường lực Corilla Glass 5 Corning và Samsung Galaxy Note 7 sẽ là một hứa hứa đầy thế hệ mẻ cho những ai yêu kĩ thuật.