Giúp mẹ chọn đồ dùng cho mẹ và bé

Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp mẹ chọn đồ sơ sinh, nhiệt kế điện tử và túi trữ sữa cực chuẩn cho bé.

1. Chọn quần áo cho trẻ sơ sinh

Một trong những đồ sơ sinh quan trọng nhất là quần áo cho bé. Việc đi siêu âm hàng tháng giúp mẹ ước lượng được cân nặng và chiều cao của con nên có thể lựa chọn được những bộ quần áo đồ sơ sinh phù hợp. Thông thường bé sơ sinh có cân nặng trong khoảng từ 2 cân 8 đến 4 cân và có chiều dài khoảng 47 đến 55cm. Mỗi nhãn hàng quần áo cho bé sơ sinh có cách phân chia size và kích cỡ khác nhau vì thế mẹ hãy căn cứ vào cân nặng và chiều cao cũng như sự phát triển của trẻ để chọn được sản phẩm phù hợp.

Sau khi biết được kích cỡ của quần áo đồ sơ sinh của trẻ, tiếp theo mẹ cần biết nhãn hiệu đồ sơ sinh nào mẹ muốn bỏ tiền ra để mua đồ cho trẻ, những nhãn hàng uy tín là những địa chỉ tin cậy cả về chất lượng và giá thành của từng món đồ cho bé. Khi mẹ chọn lựa được nhãn hàng đồ sơ sinh cũng như địa chỉ bán đồ sơ sinh uy tín mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều về những vấn đề như chất liệu, chất lượng may thêu…của sản phẩm.

>> Danh sách máy hút sữa Medela tốt nhất thị trường

2. Làm sao để mẹ chọn được nhiệt kế an toàn cho trẻ

Trên thị trường có khá nhiều loại nhiệt kế từ nhiệt kế đo thân nhiệt cho đến nhiệt kế đo phòng. Dù chọn sản phẩm nào mẹ cũng cần đặt tiêu chuẩn đo đạc chính xác lên hàng đầu. Đối với các hộ gia đình có con nhỏ, chọn lựa những chiếc nhiệt kế điện tử nhiệt kế hồng ngoại cho bé là sự lựa chọn phù hợp. Những chiếc nhiệt kế này đảm bảo đo nhiệt độ nhanh, phù hợp cho việc đo nhiệt độ cho trẻ sơ sinh, an toàn trong quá trình đo và cho kết quả nhanh và chuẩn. Các loại nhiệt kế điện tử chuyên dùng đo cho trẻ sơ sinh là nhiệt kế đo trán, nhiệt kế đo tai.

3. Giúp mẹ biết cách chọn túi trữ sữa

Vai trò của những chiếc túi chứa sữa chuyên dụng trong tủ lạnh ngày càng trở nên quan trọng. Khi mẹ phải đi làm, việc hút sữa trữ sữa giúp mẹ có thể duy trì được nguồn sữa và giúp bé được mẹ chuẩn bị sẵn sữa khi cần thiết. Khi sử dụng các sản phẩm trữ sữa như túi chứa sữa, mẹ sẽ đảm bảo được sữa không bị nguy cơ vi khuẩn xâm nhập gây biến chất mất chất, hỏng sữa. Khi mua túi bảo quản sữa mẹ, mẹ có thể lựa chọn những chiếc túi cùng hãng với máy hút sữa hoặc có thể tham khảo các sản phẩm túi trữ sữa uy tín trên thị trường như túi đựng sữa mẹ unimom, spectra…

Tác giả: tuongnd