Giúp chị em có vòng eo thon nhờ các bài tập thể hình hiệu quả

Hiện nay gym cho mọi lứa tuổi chứ không dành riêng cho bất kỳ ai, việc tập gym thường xuyên sẽ giúp bạn có được body chuẩn hay giảm mỡ, tăng cân,..

Lúc trước thì chỉ có những anh chị đến phòng gym nhưng nay đã khác, việc mo phong tap the hinh và thiết kế rộng rãi đã thu hút nữ tập gym khá đông, nhưng thường thì chị em không biết tập cái gì cả, thường thì sử dụng máy chạy bộ mà không quan tâm đến các bài tập khác, vậy nên Tigersport sẽ giúp bạn những bài tập hiệu quả cho các bạn nữa.

Bài đầu tiên là Shape Up

Bài tập này sẽ giúp bạn đánh tan những phần mỡ ở bụng, vòng 3 được căn hơn giúp bạn tự tin khoe dáng khi đi biển,, tuy nhiên những động tác của bài này khá nhiều nên bạn hãy nhờ huấn luyện viên gym chỉ dạy.

Bài thứ hai Power core

Là động tác dành cho bụng trên dưới và 2 hông của bạn, đặc biệt ở động tác này sẽ làm các múi cơ bạn săn chắc, không chỉ cho nữ mà bài tập này cũng khá hiệu quả đối với nam.

Bài thứ 3 Bums & Tums

Sẽ đánh mạnh và mông và đùi, bài này khá khó và có cảm giác mệt mỏi sau khi tập, nhưng hiệu quả đem lại cho bạn khá bất ngờ đấy, bạn sẽ thấy sự khác biệt ở vòng 3 sau 1 tuần chăm chỉ.

Bài thứ tư Dynamic Strength

Là bài tập gym dành cho nhóm,thúc đẩy việc luyện tập của bạn lên cao nhất, tinh thần sẽ được dâng cao, điều đó sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

Bài thứ năm Fit Ball

Là bài tập với bóng, dù có cường độ tập chậm nhưng lại đốt cháy năng lượng calo của bạn khá nhiều, nhưng không hề đơn giản để tập luyện đâu nhé.

Trên chỉ là một số động tác tập bụng eo cho các bạn nữ, nếu áp dụng tốt tất cả bạn sẽ nhận được điều mong muốn,

Tác giả: votantai226
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm