Giới thiệu ngành hàng hải tại trường Marine Institute Canada

Marine Institute Canada ngôi trường riêng biệt đào tạo ngành hàng hải chuyên nghiệp, trường thành lập vào năm 1964, Marine Institute đi đầu trong việc nghiên cứu và đào tạo về giáo dục tạo ra nhiều dự án nghiên cứu về hàng hải và biển, tạo ra những sinh viên du học canada tự túc chất lượng nhất.

marineinstitute

Marine Institute du học Canada với những trường có học phí rẻ sự lựa chọn thích hợp cho nhiều người yêu thích ngành hàng hải. Memorial University chi phí du học Canada thấp, mang lại các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên đạt thành tích cao và cung cấp các gói quỹ dành cho sinh viên cao học.

Các khu học xá

St.John thành phố sầm uất với đầy đủ các tiện nghi. Sinh viên ở đây lưu thông thuận tiện với hệ thống xe bus và xe điện ngầm.

Corner Brook khu học xá này nằm cách xa trung tâm nên thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời. Sinh viên sẽ thoải mái đi mua sắm, vui chơi vì khu học xá gần các khu vực mua sắm, khu vui chơi và chăm sóc sức khỏe.

Chương trình đào tạo như.
– Môi trường biển và công nghệ
– Kỹ thuật biển hàng hải
– Thiết kế bản đồ Hải dương
– Phương tiện để đi lại dưới mặt nước
– Hàng hải khoa học
– Hải quân kiến trúc
– Thực phẩm công nghệ biển

Học ngành này xong sẽ có các kỹ năng chuyên môn:vận hành thành thạo các hệ thống, trang thiết bị hàng hải bố trí trên tàu thủy, Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, cũng như một số phương pháp cổ điển, tin cậy để dẫn tàu an toàn và kinh tế.

>> Sinh viên tham khảo thông tin chương trình canada express study

Tác giả: votantai226