Giảm bớt thời gian lau chùi cửa kính với mẹo vặt hay

quy trình vệ sinh công nghiệp đà nẵng

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An mách bạn một vài bí quyết bỏ túi để làm sạch cửa kính trong nhà. Không chỉ cửa sổ, cửa chính bằng kính sẽ nhanh chóng sạch trong gang tấc với cách làm của chúng tôi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi ngay bài viết sau đây của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An. Những cách làm này sẽ khiến cánh cửa của ngôi nhà bạn sạch sẽ, đẹp và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất có thể.

Bạn có biết giấy báo hay cát, xăng, hay rượu là những thứ làm sạch cửa kính rất tốt không? Chẳng cần chất tẩy rửa nào cả, bạn chỉ cần dùng rượu hay báo để lau sạch vết bẩn trên của kính thôi. dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An chỉ cho bạn nên dùng cát hay muối để lau cửa kính. Trong trường hợp cửa kính bị dính bẩn bởi nước bẩn tạt vào bạn dùng muối gói trong khăn ướt rồi lau kính để được độ sáng ban đầu. Nếu vết bẩn trên kính là vệt sơn thì bạn dùng khăn ướt cùng với chút cát lau nhẹ lên kính. Như vậy là cửa kính sẽ sạch và sáng bóng trở lại.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An hiểu được nỗi lo của các bạn khi cửa kính bị dính bẩn. Vì thế chúng tôi đã đưa ra những cách trên để bạn áp dụng làm sạch cửa trong ngôi nhà của mình. Nếu muốn biết thêm nhiều mẹo hay hoặc muốn được nhận thêm nhiều chia sẻ về vấn đề liên quan hãy gọi đến số 0129 9383 456 (Mr Tú) hay  0904 028 508 (Mr Chung) nhé! Địa chỉ cơ sở Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng hay  cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng là 2 nơi bạn có thể đến khi có nhu cầu thuê dịch vụ làm sạch.

Tác giả: levannhandlk4