Giải pháp thay màn hình Oppo Find 5 Mini lấy liền , mức giá rẻ, có xuất xứ rõ ràng ở Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh

Những trung tâm cung cấp dịch vụ Thay màn hình Oppo Find 5 Mini mọc lên ngay càng nhiều, nhưng độ tin cậy cũng như giá trị giải pháp của từng cửa hàng không ai có thể kiểm soát được hết. bởi vậy, gói dịch vụ tốt nhất cho chiếc máy hư màn hình mặt kính của các bạn là tới những trung tâm quy mô rộng chuyên nghiệp như FoneCare để thay cảm ứng cho chiếc Oppo Find 5 Mini.

FoneCare là trung tâm sửa chữa và xử lý linh kiện di động̣ uy tín nhất Hà Nội & TPHCM hiện nay . cùng đội ngũ thợ sửa chữa có trên 5 năm kinh nghiệm cùng cửa hàng thiết bị tiên tiến nhất tiên tiến nhất , chúng tôi tự tin là trung tâm có dịch vụ thay màn hình di động̣ Oppo Find 5 Mini rẻ nhất lúc này .

Oppo Find 5 Mini là dòng điện thoại cảm ứng cao cấp được thiết kế màn hình mặt kính tinh tế, toát lên vẻ sang trọng , chuyên nghiệp của người dùng , nhờ đó mà Samsung luôn là thành phẩm được tìm nhiều trên thị trường. Tuy nhiên khác với những loại máy trước đó, màn hình máy được bao bọc quanh phần khung trợ giúp hạn chế tiếp xúc cùng mặt đất khi rơi, màn hình Oppo Find 5 Mini  có hơi hướng cong và nhô lên do đó dễ dàng xước khi đặt màn hình xuống các vật nhọn hây tuột tay . nếu như nặng hơn, màn hình Oppo Find 5 Mini sẽ đơn giản va đập nát ra, thậm chí màn hình còn xuất hiện nhiều vệt hoặc đốm sáng loang lổ hoặc màn hình mặt kính đen. vì vậy khi dùng  Oppo Find 5 Mini, các bạn nên hết sức cẩn thận vấn đề này.

Oppo Find 5 mini

Thông báo linh kiện Thay màn hình Oppo Find 5 Mini 
Model ứng dụng : smartphone Oppo Find 5 Mini
Lưu ý : Qúy khách muốn biết giải pháp thay màn hình oppo find 5 mini thì xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại số liên lạc : 096.112.88.66 để chi tiết thông tin chi tiết .

Cần thay màn hình Oppo Find 5 Mini  lúc nào?

Cấu trúc của một chiếc điện thoại di động thường được chia làm 03 phần: Mặt kính, cảm ứng, màn hình. Đây được biết là những phòng ban quan trọng nhất của một chiếc di động̣ . khách hàng sẽ chẳng thể làm gì nếu màn hình của các bạn gặp phải lỗi . Vậy nên, cần phải sửa chữa ngay một khi màn hình của bạn đang có tín hiệu bị hư hỏng .

Nguyên do dẫn tới tình trạng màn hình bị hư :

 • Trong quy trình dùng bị va đập , va đập cũng là nguyên do khiến khách hàng phải đi Thay màn hình Oppo Find 5 Mini  ngay
 • Tải nhiều áp dụng khiến cho thiết bị bị xung đột phần mềm
 • Lắp ráp không chuẩn ( Thường lỗi này xảy ra do nhà sản xuất và rất hiếm khi gặp phải tình huống này).
 • hỏng IC, hư hỏng Main

Mua phải hàng dựng, màn hình đã được thay bằng màn hình không chuẩn. Nên đi Thay mặt kính màn hình Oppo Find 5 Mini ngay khi có biểu hiện sau:

 • Xuất hiện những đốm nhỏ li ti trong màn hình
 • Xuất hiện những dải cầu vồng khắp màn hình cảm ứng
 • màn hình bị chảy mực, cảm ứng bị đơ, nhiềm từ…

Quá trình thay màn hình mặt kính điện thoại di động Oppo Find 5 Mini  ở Fonecare

Luôn là một trong số những cửa hàng đạt chuẩn về chất lượng , số tiền phải trả thành cũng như trong công tác phục vụ. Fonecare cũng được nhiều người tin dùng cũng bởi lẽ đó. Chính do thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đem đến với chúng tôi để thay chữa, khắc phục . Chúng tôi đều tiến hành những bước theo đúng chuẩn quy định mà cửa hàng chính sách để Thay màn hình Oppo Find 5 Mini  cho quý khách .
Bước 1 : thu nhận thông báo từ khách hàng : bởi bộ phận nhân viên tiếp đón đảm nhận

Khi quý khách tới Thay mặt kính màn hình Oppo Find 5 Mini ở FoneCare, phòng ban nhân viên tiếp đón của trung tâm sẽ thu nhận thiết bị của các bạn . nhân viên thu ngân sẽ TEST những khả năng của máy , thông tin cho quý khách hàng thông tin sau khi kiểm tra . khách hàng sẽ được biết giải pháp thay màn hình samsung a5 giá bao nhiêu và chế độ nhận bảo hành thành phẩm sau khi thay như thế nào.

B2 : kiểm tra trình độ độc lập: do nhân viên đảm nhận

Khách hàng sẽ được TEST màn hình  Nomi 3s mới sẽ sửa chữa và trợ giúp thời gian khắc phục . quý khách có thể đợi lấy liền một khi các bàn trình độ còn trống.

B3 : tiến hành thay màn hình cho Oppo Find 5 Mini : do kỹ thuật viên đảm nhận

Kỹ thuật viên cùng kinh nghiệm thay màn hình cảm ứng Samsung lâu năm sẽ đảm nhận việc khắc phục màn hình mặt kính smartphone của khách hàng . quý khách chờ lấy liền tại phòng nghỉ của cửa hàng

B4 : Bàn giao thành phẩm sau khi thay màn hình cảm ứng : do kĩ thuật viên đảm nhận

Sau khi Thay màn hình Oppo Find 5 Mini, thợ sửa chữa sẽ bàn giao cho khách hàng . quý khách kiểm chứng điện thoại di động sau khi được khắc phục .

B5 : trả phí và ghi phiếu nhận bảo hành : bởi bộ phận nhân viên tiếp đón đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật nhân viên tiếp đón sẽ tiến hành thanh toán , dán tem nhận bảo hành và viết phiếu nhận bảo hành . thành phẩm thay màn hình Oppo Find 5 Mini  được bảo hành thay mới trong 1 năm .

Cam đoan vàng về gói dịch vụ Thay màn hình Oppo Find 5 Mini  ở Fonecare

 • phụ tùng được nhập có xuất xứ rõ ràng , giá trị cao có có cội nguồn rõ ràng.
 • sửa chữa nhanh chóng , chỉ 60 phút , không bắt các bạn đợi lâu
 • trả lại trăm phần trăm khi quy trình thay màn hình mặt kính cho chiếc Oppo của chính bạn xảy ra khó khăn
 • bảo hành dài hạn từ 3 đến 6 tháng , tiến hành đúng các điều khoản đã bảo đảm
 • thợ sửa chữa nhiệt tình tương trợ ko tính tiền và trả lời tất cả các thắc mắc của các bạn .
 • Không tráo đổi phần cứng của quý khách , nếu như phát hiện ra nhân viên FoneCare, chúng tôi sẽ đền khách hàng gấp 2 lần.
 • thiết bị được giữ gìn cẩn trọng trong suốt quy trình Thay màn hình Oppo Find 5 Mini

bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ sửa điện thoại, quý khách đang muốn sửa lỗi cho Samsungvui lòng liện hệ cùng chúng tôi qua số số di động  0961128866(Hà Nội) – 0969.520.520 (TPHCM ) để được nhân viên kỹ thuật chăm lo và trả lời tất cả thắc mắc cũng như muốn biết giải pháp thay màn hình oppo neo 3 thì hãy gọi trực tiếp cùng chúng tôi ngay.

Tác giả: sudoteam