Giải pháp thay chân sạc Lumia 925 chính hãng giá rẻ ở Hà Nội

 

Thay chân sạc Lumia 925 là khi chân sạc đó bị hỏng hóc , và khi bị bẻ cong hoặc bị đứt dẫn tới việc Lumia 925 không thể sạc vào pin nên dẫn tới không thể sử dụng , và truyển nội dung vào máy tính để tiện sửa lỗi .

Lý do phảỉ thay thường vì làm cho người sử dụng chúng không thể nạp hoặc phiền phức trong quá trình sạc. Khi điều chỉnh góc cắm sạc hợp lý thì máy mới nhận bộ sạc, và theo thời gian lâu nên dẫn đến trạng thái không thể kết nối quy trình hoàn chỉnh.

Khi muốn muốn đổi chân sạc điện thoại ip4 trong những điều kiện , duy nhất thì phải mua cụm chân sạc mới ở những trung tâm chuyên sửa lỗi những máy móc di động của Iphone, hoặc có thể đến các hãng để triển khai dịch vụ phụ kiện chính hãng cho máy .

>>> Khách hàng có thể xem gói dịch vụ thay màn hình Lumia 925 tại Hà Nội ở FoneCare . Đảm bảo giải pháp thay màn hình cho Lumia 925 tại Hà Nội  giá tốt nhất thị trường tại Hà Nội và TPHCM

Công đoạn thực hiện :

– Việc trước mắt phải tắt nguồn điện thoại của bạn trước khi khắc phục và thực hiện việc thay đổi.
– Sau đó hãy tháo rời phần nắp thiết bị để thăm dò các phụ tùng ở phía bên trong thiết bị và đảm bảo không đụng đến bất cứ phụ tùng nào khác làm ảnh hưởng đến máy và gây hại nhiều hơn.
 
– Để tiếp tục việc sửa chữa chân sạc Lumia 925 các bạn phải  tháo rời ốc vít tại phía dưới máy gần cùng cổng đèn chiếu của thiết bị .
– Tiếp theo là phải dùng miếng hút chân không mà quý khách hàng đã mua được và đoạn nhựa mỏng và nhỏ để có thể dùng thẻ, để dễ tháo rời màn hình cảm ứng máy tính ra khỏi khung máy .
– Công đoạn tiếp theo là phải tách rời màn hình của nó ra khỏi máy thật khá trọng yếu , và bạn buộc phải có kiến thức chuyên môn . Bên cạnh đó , cần cẩn trọng để tiến hành giải pháp này mà không làm ra bất cứ một vấn đề nào khác.

– Công đoạn bước kế tiếp phải làm là quý khách hàng tháo rời các ốc ở những vị trí ở cụm bảo vệ cáp màn hình để tung ra màn hình cảm ứng chính.
 
>>> Khách hàng có thể xem gói dịch vụ thay màn hình Lumia 720 tại Hà Nội tại cửa hàng FoneCare . Cam kết dịch vụ thay màn hình cho Lumia 720 tại Hà Nội lượng tiền rẻ nhất thị trường ở Hà Nội và HCM
 
– Khi đã tháo rời để thay thế chân sạc  Lumia 925 khách hàng nên lưu ý khung rìa ngoài để bảo vệ chân cáp màn hình cảm ứng . Khi tháo những cáp khách hàng nên cẩn thận , tránh va đập với phụ kiện khác gây ảnh hưởng tới máy là điều không nên làm.

– tiếp theo khách hàng nên tháo rời khung rìa ngoài để bảo vệ màn hình mặt kính và pin.
 
– Tiếp theo công việc của chính bạn là các bạn phải tháo các vị trí ốc tại cụm loa của máy điện thoại để cam đoan không ảnh hưởng tới loa, và cả cụm sạc đó là cái mà vấn đề ta đang mắc phải cần giải quyết.

– Công đoạn này khách hàng phải cẩn trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến máy của bạn nếu như mất tầm vô tình dù chỉ một chút.

– Khi đã tháo rời được cụm chân sạc của Lumia 925 này thì bạn tiến hành dùng các cụm chân sạc mới, để sửa lỗi rồi thực hiện ráp lại giống quy trình đã tháo ra của mình vừa tiến hành tại trên.

Nhiều trường hợp khi loa trước đó bị kêu thì khách hàng nên thay cả cụm loa (nó có bán kèm với cụm chân sạc). Khách hàng nên đọc nhiều kiến thức về kỹ năng cũng  giống trong nghề trong vấn đề tháo, và lắp để việc đổi cáp chân sạc Lumia 925 được dễ dàng . Nên sẵn sàng dụng cụ nhỏ để chứa những con ốc sau khi tháo ra, bởi nó dễ bị rơi ốc bởi bị chú tâm nên đánh mất hay là bởi một yếu tố nào đó .

>>> Khách hàng có thể xem gói dịch vụ thay màn hình Lumia 625 tại Hà Nội  ở trung tâm FoneCare . Xin hứa dịch vụ thay màn hình cho Lumia 625 tại Hà Nội chi phí thấp nhất thị trường tại Hà Nội và Sài Gòn

Ngay phía dưới viên pin cũ các bạn có thể nhìn thấy có một lớp băng keo 2 mặt, và lớp băng keo này có thể bị bung ra. Và nếu thiết yếu quý khách hàng nên chuẩn bị nhiều các băng keo để dán vào phía mặt lưng viên pin mới để cam đoan sự chắc và không bị hỏng .

Quy trình thay thế chân sạc điên thoại Lumia 925 rất nhạy cảm khiến cho người dùng dễ bị hỏng do bất cẩn , không cần thận gây đứt cáp, bất cứ một yếu tố tác động nào đó thì sẽ không dễ có thể cải tiến . Nên nếu không thể tự mình khắc phục nó ở nhà thì hãy đến trụ sở khắc phục gần nhất để sửa lỗi để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra và khó cứu vãn lại được.

Cửa hàng , hệ thống ở TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Số liên lạc : 096.1111.398 – 096.2222.398
Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại : 096.112.88.66
Chi nhánh 3: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại : 0969.122.122 – 0433.120.120
Cửa hàng , cửa hàng   ở Hồ Chí Minh

Chi nhánh 4: 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Sài Gòn .
Số liên lạc : 0969.520.520  – 0822.300.600