Giá sinh khối giun quế bao nhiêu và mua ở đâu giá tốt nhất – kimgiatrang.com

Giá sinh khối giun quế bao nhiêu và mua ở đâu giá tốt nhất – kimgiatrang.com. Địa chỉ bán giun quế giống dạng sinh khối giun quế giá tốt nhất tại miền bắc.

Giun Quế có tên khoa học là Perionyx excavatus, Chúng thuộc nhóm trùn ăn phân, thường sống trong môi trường có nhiều chất hữu cơ đang phân hủy, trong tự nhiên ít tồn tại với phần thể lớn và không có khả năng cải tạo đất trực tiếp như một số loài trùn địa phương sống trong đất. Ở nước ngoài giun quế đã được “khai phá” rất sớm nhờ những lợi ích to lớn của nó trong các lĩnh vực về chăn nuôi.

Còn tại Việt Nam mô hình chăn nuôi trùn quế đang được áp dụng phổ biến tại các vùng quê và kết hợp mô hình khép kín chăn nuôi bò, lợn, trâu, gà,… đem lại hiệu quả kinh tế cao, thoát nghèo cho nhiều hộ gia đình tại khắp các tỉnh thành.

Nhận thấy tầm quan trọng của giun quế đối với nền nông nghiệp xanh sạch tại Việt Nam, trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang đã không ngừng học hỏi và phát triển các kỹ năng chăm sóc giun quế và thường xuyên tham gia những diễn đàn nước ngoài đào sâu tìm hiểu về loài giun này. Đến nay đã gần như hoàn thiện những kỹ năng nuôi làm sao hiệu quả nhất đối với môi trường và khí hậu tại Việt Nam.

gia-sinh-khoi-giun-que-bao-nhieu-va-mua-o-dau-gia-tot-nhat-kimgiatrang-com

Và hiện nay đang trên đà mở rộng thêm các mô hình trang trại tại 8 tỉnh thành phía Bắc. Trang trại cung cấp sản phẩm sinh khối giun quế với giá chỉ từ 30.000VND/kg, chứa nhiều giun bố mẹ, kén trùn, trứng trùn luôn chất lượng nhất tới bà con. Khi bà con mua với số lượng lớn sẽ được giá cực kỳ ưu đãi và hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Sinh khối giun quế Kim Gia Trang hiện nay có các loại sau cho bà con dễ lựa chọn:

  • Sinh khối giun quế 10kg
  • Sinh khối giun quế 50kg
  • Sinh khối giun quế 100kg
  • Sinh khối giun quế 500kg

Để bắt tay vào nuôi trùn quế bà con cần tìm hiểu kỹ thuật nuôi trùn quế từ các trang trại nuôi trùn quế lớn có nhiều kinh nghiệm như trang trại nuôi trùn quế giống Kim Gia Trang và tìm địa chỉ mua/bán trùn quế giống thật chất lượng.

Kim Gia Trang luôn đồng hành cùng bà con trên mọi nẻo đường! Chúc bà con luôn thành công.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại website: Kim Gia Trang hoặc:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: [email protected]
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy