Gần 88% tất cả các thiết bị Android tại Indonesia cài đặt và sử dụng ứng dụng BBM

Gần 88% tất cả các thiết bị Android tại Việt Nam cài đặt và sử dụng ứng dụng BBM.

Đó là thông tin được trích dẫn từ thống kê do Skyads vừa công bố. Công ty này đã thống kê các dịch vụ nhắn tin tại 187 quốc gia, và WhatsApp đã chiếm ngôi đầu tại 109 quốc gia, tương đương 55,6%. Nhiều quốc gia lớn chuộng dịch vụ này, bao gồm Brazil, Ấn Độ, Nga và Mexico, cũng như nhiều nước khác ở Nam Mỹ và châu Âu.

Download miễn phí tại : BBM

Những con số luôn là minh chứng rõ rệt nhất cho sức mạnh của Facebook. Không chỉ có lượng người dùng mạng xã hội rất đông, công ty này còn sở hữu 2 ứng dụng chat phổ biến nhất trên Android: WhatsApp và Facebook Messenger.

fsdf cho fsdsdĐứng thứ hai trong danh sách này là ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger. Ứng dụng này đứng đầu tại 49 quốc gia, trong đó có Mỹ, Canada và Úc. Ngoài hai ứng dụng thuộc sở hữu của Facebook, Viber là ứng dụng duy nhất đứng đầu ở trên 10 quốc gia; ứng dụng này được yêu thích nhất tại các nước Đông Âu và Trung Đông.

Điều đáng ngạc nhiên là BBM, dịch vụ nổi tiếng của BlackBerry hiện vẫn là ứng dụng chat phổ biến nhất tại Việt Nam, đất nước có tới 250 triệu dân. Tính đến tháng 4 năm 2016, ứng dụng đã được cài đặt trên 87,5% của tất cả các thiết bị Android trong nước này, vượt xa bất kỳ nước nào khác về sử dụng BBM.
Các bạn có thể tải BBM về cho máy BlackBerry tại BBM for Blackberry

fsdf cho fsdsdĐứng sau trong danh sách trên là Line, WeChat và Telegram, những ứng dụng được yêu thích ở các nước châu Á. Trong danh sách của Similar Web, ứng dụng được dùng nhiều nhất ở Việt Nam là Zalo.

Các bạn có thể tải BBM về cho máy Samsung tại BBM for Samsung

Tác giả: minhvoplus