gần 100 sinh viên được tuyển dụng ngay tại lễ thấp nghiệp

Năm 2015 ko phải là năm đầu tiên sinh viên Đại học FPT được những đơn vị tuyển dụng ngay sau lúc gia sư uy tín rời ghế nhà trường. Sự kiện Lễ giao quân được trang trọng đưa vào buổi lễ rẻ nghiệp năm nay nhằm tôn vinh ý nghĩa, đề cao các phấn đấu hài hòa, gắn kết tập huấn giữa Đại học FPT và những doanh nghiệp, chuẩn bị “đầu ra” cứng cáp cho sinh viên trong suốt các năm qua.

những quyết tâm này đã giúp các thế hệ sinh viên Đại học FPT kỳ tập sự (học kỳ on-job-training) hiệu quả, tỉ lệ ra trường mang việc làm cao, lên đến 98%. Trong đó, 15% sinh viên làm cho việc tại các quốc gia: Anh, Mỹ, Nhật, Singapore, Philippines…

Hiệu trưởng Đàm quang Minh trao bằng rẻ nghiệp cho các tân kĩ sư kỹ thuật thông tin.

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên Đại học FPT khi mới ra trường là 8,3 triệu đồng/tháng. rộng rãi sinh viên Trường Đại học FPT đã có mặt trên thị trường công ty với có bảo đảmnhãn hiệu trong và ngoài nước.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tri ân các thầy cô, bố mẹ các bạn học sinhtôn vinh các sinh viên mang thành tích lý tưởng trong học tập, trong các hoạt động phong trào, với đóng góp cho sự phát triển chung của trường.

Tiến sỹ Đàm quang Minh – Hiệu trưởng Đại học FPT khẳng định, Lễ tốt nghiệp được diễn ra trọng thể1 truyền thống của Đại học FPT trong rộng rãi năm. không chỉ là sự kiện đánh dấu bước trưởng thành của sinh viên trường học, buổi lễ còn là 1 sự kiện đáng nhớ, nhằm tôn vinh thành quả học tập của các sinh viên sau 4 năm học.

TS. Minh cho rằng, các năm qua tại Đại học FPT, những sinh viên đã mang các kỷ niệm đẹp sở hữu bạn bè và thầy cô. các thành công của mai sau đã được xây dựng nền tảng từ ngày bữa nay. Hạnh phúc to nhất của những người khiến giáo dục chính là được chứng kiến sự thành công của sinh viên.

Ông Hoàng Nam Tiến – chủ tịch HĐQT công ty FPT Software nhận định: “Sinh viên Đại học FPT ra trường giờ đây đã với thể khó khăn thế giớikhiến việc với các đối tác lớn nhất trên thế giới”.

======>>>> Bài hay: http://giasutoan.info/dh-cong-nghiep-viet-tri-xet-tuyen-bo-sung-650-chi-tieu-dai-hoc-cao-dang-dot-3/

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: provanthanh