Facebook lite là ứng dụng gì ?

Facebook lite apk được ra mắt người dùng mấy năm trở lại đây, được biết đến là ứng dụng được thu nhỏ phiên bản chính thống facebook. Ứng dụng đã có mặt tại một số quốc gia được đánh giá là có hệ thống mạng kém hoặc thường xuyên  xảy ra lỗi mạng.

Facebook lite là ứng dụng gì ?

Trải nghiệm tính năng Facebook lie for android

Download aplikasi Fb lite apk được ra mắt với phiên bản thử nghiệm và áp dung cho hệ điều hành android phiên bản 2.2 trở lên, là ứng dụng dành riêng cho thiết bị có cấu hình thấp.

Fb lite for android  không giống với phiên bản facebook chính thống, phiên bản này hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản của một mạng xã hội, với giao diện nhỏ gọn, facebook lite muốn hướng tới người tiêu dùng thiết bị android có cấu hình thấp.

Với việc sử dụng ứng dụng facebook lite apk  bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện của facebook lite được giảm thiểu tối giản chỉ còn tính năng cơ bản nhất như like, comment, share, đăng ảnh, status, và không thể đăng video lên trang cá nhân.

Facebook lite là ứng dụng gì ?

Fb lite  for android vẫn cho phép bạn nhận được tất cả các thông báo từ phía bạn bè trong khung thông báo, nhưng bạn lại không thể nhìn thấy hình ảnh avatar của người thông báo. Ứng dụng chỉ để lại những gì quan trọng nhất như về nội dung trả lời comment, bạn bè like status của bạn…

Facebook lite for android không cần tải thêm ứng dụng messenger

Tại khung inbox, bạn hầu như nhận được hết thông báo từ phía bạn bè và đôi khi là cả người lạ. Điều này khá trái ngược với fb bản chính thống trên thiết bị. Nếu facebook bản chính thống chia rõ ràng phần tin nhắn từ người lạ và tin nhắn bạn bè thì facebooklite đều cho phép bạn nhận được tin nhắn của hầu hết bạn bè.

Tuy nhiên, ứng dụng Facebook lite versi terbaru có giao diện của inbox lại không được đẹp mắt như bản chính thống, fb lite chỉ có thể đưa đến người dùng những dòng kẻ tin nhắn đơn điệu cùng những sticker tĩnh.

>>> SEE MORE : facebook lite – Aplikasi yang tidak begitu rumit dengan pengguna baru

Facebook lite là ứng dụng gì ?

Vì mục đích chính của ứng dụng là hướng tới người dùng sử dụng điện thoại có cấu hình thấp, nên giao diện của ứng dụng tuy có nhiều thay đổi không được đẹp mắt nhưng lại tiết kiệm được dung lượng đáng kể cho máy. Như vậy, facebook lite for android đang dần được đón nhận tại các nước  Ấn Độ, Chấu Á – Thái Bình Dương với lượt tải lên đến 10.000 lượt download.

Tác giả: minhvoplus