Dự án Park Riverside biểu tượng bất động sản nhà phố

Sau thành công với chuỗi dự án nhà phố biệt thự, với thàng công vang dội đó, tập đoàn Mik tiếp tục ra mắt một đứa con tinh thần mới, một dự án với nhiều hoài bão hơn với tên gọi Park Riverside.

Chi tiết dự án Park Riverside:http://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/.

Du an Empire City Thu Thiem là dự án siêu sang bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại, dự án Empire City với khát khao mang đến cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất Việt Nam nhưng vẫn hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án bất động sản nhà phố và biệt thự liền kề mới nhất của Mik tọa lạc ở một trong các vị trí đắc địa nhất quận 9, ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9, cách đường Vành Đai II khoảng  50m điểm nổi bật của Park Riverside đó chính là gần với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng có thể nhanh chóng kết nối với các địa điểm trong trung tâm Thành phố như: Đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai 2, hầm Thủ thiêm, cầu Phú Mỹ, …. Ngoài ra, dự án còn kề cận và nằm trong khu vực tập trung nhiều dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp tạo thành một tổng thể phát triển năng động và thiên đường sống lý tưởng nơi phía Đông thành phố.

Ngoài ra hiện nay River Park dự án nhà phố của chủ đầu tư Mik cũng là một trong những dự án quý khách cần cân nhắc:vị trí dự án River Park.

Park Riverside có tổng diện tích lên tới hơn 17,7 ha trong đó mật độ xây dựng thấp bao gồm 415 căn nhà phố và 170 căn biệt thự,số diện tích đất còn lại phục vụ cho khu vực công viên cây xanh và hệ thống các tiện ích nội khu dự án đáp ứng nhu cầu về một không gian sống phù hợp đối với các gia đình như: trường mẫu giáo, công viên cây xanh, khu coffe, khu tập dưỡng sinh, vườn hoa xen kẽ, phòng tập gym – yoga, sân tennis, sân cầu lông, khu vực sinh hoạt cộng đồng, lối chạy bộ qunah dự án, … Điều này cho thấy, chủ đầu tư Mik rất chú trọng đến việc xây dựng môi trường sống cho các cư dân hướng đến tạo dựng không gian hòa hợp với thiên nhiên đi cùng với các tiện ích đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Hội tụ các ưu điểm trên, Park Riverside đây được xem là dự án nổi bật và có vị trí quan trọng trong khu vực quận 9.

Tác giả: pingnhadat