Download ứnd dụng 4share miễn phí for android

4share là một dịch vụ lưu trữ file được thành lập năm 2005 bởi Alex Lunkov và Sergey Chudnovsky. Hiện 4shared có 5.300.234 người dùng, 11.000.222 lượt truy cập mỗi ngày, 940 TB file lưu trữ và 317TB file được truyền hàng ngày.

Trang này lưu trữ, chia sẻ và duyệt bốn loại file chính: video, âm nhạc, ảnh và sách.

4share for Android là ứng dụng lưu trữ và quản lý dữ liệu tiện ích, miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành android.

4share cho android

Những tính năng quan trọng trên ứng dụng chia sẻ dữ liệu miễn phí 4share

Chia sẻ dữ liệu đa phương tiện

Với 4share bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, bài hát, các tài liệu nhiều hơn chỉ là các tập tin. Hiện tại, trên 4share bạn có thể chia sẻ, xem và nghe hơn 200 định dạng tập tin khác nhau, ngay trong trình duyệt web hoặc trên thiết bị di động.

Dễ dàng chia sẻ

Cuộc sống sẽ không còn nhiều ý nghĩa khi thiếu đi sự chia sẻ, đó cũng là tiêu chí mà 4share hướng đến cộng đồng. Nó giúp bạn dễ dàng cộng tác trên các dự án, chia sẻ các thư mục và tập tin, kiểm soát những người có thể chỉnh sửa, xem dữ liệu. Mời bạn bè kết nối thông qua Facebook, Google, Twitter, hay qua email.

Tham khảo thêm ứng dụng Mobomarket

4share cho android

Download 4share phiên bản mới nhất:

An toàn và bảo mật

Với hơn 50 GB dung lượng miễn phí, bạn có thể sử dụng 4share để sao lưu tất cả các tập tin quan trọng, thậm chí cả những thứ không quá quan trọng nữa. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ an toàn, riêng tư, luôn có sẵn mỗi khi bạn cần đến.

Để sử dụng các dịch vụ của 4share bạn cần phải đăng ký một tài khoản thông qua địa chỉ email. Quá trình đăng ký rất đơn giản, nếu lười đăng ký bạn có thể đăng nhập qua Facebook.

Nhìn chung, 4share đã trở thành một dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ giúp người dùng tải lên, lưu trữ, chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng, với tốc độ tải xuống khá nhanh của 4share càng giúp cho nó được yêu thích và sử dụng rộng rãi.
Tham khảo thêm ứng dụng nghe nhạc cực chất :Download joox

Tác giả: minhvoplus