Dịch vụ thay vỏ iPhone 6S thành 7

Dịch vụ duy nhất tại MobileCity hiện nay trên thị trường với dịch vụ thay vỏ iPhone 6s thành 7 là một trong những dịch vụ mới nhất và mang đến nhiều khách hàng muốn trải nghiệm thiết kế iPhone 7, các thiết kế mới với vỏ ốp lưng được thay đổi, kiểu dáng các góc và viền cũng sẽ có sự thay đổi.

So với mức giá hàng chục triệu đồng thì mức giá thay vỏ iPhone 6s thành 7 chỉ thấp bằng 1/10 lần, đây là loại hình dịch vụ khá thu hút tại Việt Nam. Cùng với mức thấp, các chi tiết vỏ iPhone 7 sẽ được nhân viên hàng đầu tại trung tâm thực hiện tỉ mỉ đảm bảo một chiếc vỏ đẹp cũng như giống iPhone 7 nhất có thể. Với những dịch vụ chế vỏ, độ vỏ chuyên nghiệp của MobileCity bạn sẽ thấy một diện mạo mới cho chú dế của mình.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6s thành 7 lấy ngay tại MobileCity

Trung tâm thực hiện việc thay vỏ mới iPhone 6S hoàn toàn được thực hiện trực tiếp, các khách hàng có thể quan sát, các chi tiết trên iPhone 6S được chuyển sang với vỏ iPhone 7, iPhone 7 được thiết kế to hơn iPhone 6 nhưng kiểu dáng vẫn không có gì thay đổi nhiều, các đường mạch nhựa ở lắp lưng thay đổi, Camera cũng không bị lồi ra như iPhone 6S, phần viền được đánh giá khá tinh tế với đường cong 3.0 D và có độ bám rất tốt khi cầm.

thay-vo-iphone-6s-thanh-7-1

iPhone 6S được thay vỏ mới với một thiết kế mới

Là một dịch vụ độ vỏ nên được rất nhiều người mong muốn mang trên tay một sản phẩm mới nhất của Apple, những người dung iPhone 6S chưa muôn vỏ ra một sô tiền lớn đến như vậy để trải nghiệm một sản phẩm mới, nên việc mất chi phí bằng 1/10 so với việc nâng cấp vỏ cho iPhone 6S sẽ tạo nên những nét đặc biệt dành cho chiếc iPhone mới, phiên bản iPhone 5

Những thay đổi khi thay vỏ iphone 6s thành iphone 7

Những thay đổi về vỏ iPhone 6s không làm thay đổi chức năng trên iPhone 6S, vỏ iphone 7 được thiết kế bằng chất liệu cực kì đặc biệt, chống nước, chống bụi cực kì cao. Khả năng giảm lực khi va dập mạnh mẽ hơn so với iPhone 6 rất nhiều. Với lớp vỏ iPhone 7 trên iPhone 6S bạn hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm một thiết kế đẳng cấp cao hơn hẳn so với thiết kế cũ. Cùng với những cam kết về vỏ iPhone 7 :

 • Vỏ iPhone 7 được thay hoàn toàn chính hãng được nhập zin
 • Thay vỏ iPhone 6S thành 7 không bị ảnh hưởng bất cứ điều gì về phần cứng.
 • Vỏ iPhone 7 được bảo hành trong 3 tháng.
 • Thời gian thay vỏ iPhone 6S khá lâu, do máy cực kì nhiều chi tiết nhỏ, khoảng 60 phút.
 • Nhân viên được thay có tay nghề cao
 • Vỏ được test kiểm tra kỹ trước khi thay thế
 • Miễn phí dán miếng dán màn hình sau khi thay vỏ
 • IMEI được khắc chuẩn xác và y như trên iphone 7
 • Thay vỏ vệ sinh máy miễn phí 100%
 • Mức chi phó thay vỏ được

thay-vo-iphone-6s-thanh-7

Vỏ trên iphone 6S cũng được đánh giá là loại vỏ chất lượng bậc nhất

Một dịch vụ thay vỏ khác đang được ưa chuộng : Thay vỏ iPhone 5S thành 6 giá rẻ

Quy trình thay vỏ iPhone 6S thành iPhone 7 tại MobileCity

Để thực hiện quá trình thay vỏ iPhone 6S cần chú ý các bước không hề đơn giản, bởi thực hiện việc thay vỏ iPhone 6S cần tay nghề rất cứng, các linh kiện trong iPhone 6S được lắp ráp bằng người máy nên cực kì chuẩn xác và tinh vi. Vì thế khi tách phần linh kiện bên trong, trung tâm đã đào tạo tay nghề rất kĩ cho các nhân viên thay vỏ iPhone 6S thành 7.

 1. Nhận máy, tách vỏ cũ ra khỏi máy, các bước thực hiện chậm rãi và cẩn thận.
 2. Vỏ được khách hàng kiểm tra trước khi thay
 3. Tiến hành thay vỏ iPhone 7 vào iPhone 6S
 4. Hoàn thiện máy và tiến hành khắc IMEI.
 5. Kiểm tra lại máy và tiến hành test đầy đủ chức năng trên máy.
 6. Khách hàng test lại máy và kiểm tra chi tiết vỏ.
 7. Dán bảo hành cho khách hàng.

Một sô thông tin về iphone 6S:

Nói sơ trước về thiết kế, ngoại hình của 6s và 6 hoàn toàn giống nhau nhưng cầm lên sẽ thấy khác do chất liệu vỏ đã thay đổi, chủ yếu là về cân nặng vì thay từ nhôm series 6000 lên series 7000. Nói cho dễ hiểu thì nhôm 7000 của 6s cứng hơn, bền hơn và rất khó để bẻ cong kể cả khi cố ý. Cảm biến vân tay Touch ID được nâng cấp lên đời 2 và nó hoạt động rất nhanh, thậm chí nhanh quá đáng. Chào mừng bạn đến với thế giới 2 GB RAM của iOS. Phải thú nhận ngay luôn là chưa bao giờ được trải nghiệm một cái iOS ngon như bây giờ. Có thể mô tả nó như sau cho các bạn dễ hình dung 2 GB của iPhone:

Nguồn : Tinh tế

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

 • thay vỏ iphone 6s thành 7
 • thay vỏ iphone 6s thành iphone 7