Địa chỉ ocean villa Đà Nẵng

Bạn đang đến Đà Nẵng, bạn chọn và muốn nghỉ dưỡng tại Ocean Villa Đà Nẵng nhưng bạn chưa biết về địa chỉ của nó. Hôm nay khách sạn đà nẵng chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về Địa chỉ ocean villa Đà Nẵng giúp bạn dễ tìm và đặt phòng đảm bảo hơn.

the ocean villas danang

Địa chỉ ocean villa Đà Nẵng

Khi đến với Đà Nẵng thì việc lựa chọn Ocean Villas là nơi dừng chân để trải nghiệm cho kì nghỉ dưỡng của mình là một đúng đắn. The Ocean Villas Đà Nẵng nằm trên trục đường biển Non Nước nối liền thành phố Đà Nẵng và phổ cổ Hội An xinh đẹp, đồng thời sở hữu 114 biệt thự biển sang trọng với không gian thoáng mát và lối đi trực tiếp đến biển. Với thiết kế hiện đại và đa dạng trong từng kiểu dáng biệt thự cùng đầy đủ các tiện nghi, Ocean Villa Danang mang lại cho du khách một kì nghỉ tuyệt vời bên gia đình với không gian hoàn toàn riêng biệt.

Ocean Villas được chia làm 5 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bao gồm: Biệt thự ven biển Ocean Villas, biệt thự nằm trong sân golf The Dune Residences, căn hộ cao cấp The Cham, khu biệt thự Norman Estate và The Point. Lọt vào danh sách đề cử thương hiệu bất động sản quốc tế, đây là một trong những điểm đến tuyệt vời để bạn khám phá và thư giãn trong suốt kì nghỉ của mình.

Vị trí ngắm nhìn ra bãi biển thuộc bờ biển miền Trung Việt Nam và cung cấp các biệt thự sang trọng , tinh tế và đầy đủ tiện nghi như mỗi khu biệt thự có hồ bơi mini riêng giúp bạn thư giãn, mỗi căn biệt thự còn có không gian bếp riêng có thể tự nấu ăn…. Ban công riêng nhìn ra sân gôn hoặc bờ biển. Du khách được lui tới bãi biển tư nhân và sử dụng các tiện nghi spa có sẵn tại khu nghỉ  dưỡng.

Còn rất nhiều điều cần được khám phá tại một nơi được gọi là chốn thượng lưu như thế này. Giá cả vừa phải đầy đủ các dịch vụ tùy vào giá thuê của bạn theo số lượng. Nơi đây được coi là nơi nghỉ dưỡng đáng đồng tiền nhất. Vậy tại sao lại bỏ qua?

Địa chỉ cụ thể : Sơn Trà, Điện Ngọc, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tác giả: vanthangit17