Đi du lịch dịp tết nguyên đán

Tết nguyên đán là ngày Tết truyền thống của Việt Nam. Khác với các nước phương tây đón tết vào tết dương lịch thì Việt Nam và một số nước châu Á có tết vào dịp đầu năm tính theo lịch âm, đây là kỳ nghỉ dài nhất. Tết là dịp cho chúng ta có những cuộc hội họp với gia đình bạn bè quây quần với nhau. Nhưng thời buổi hiện nay, rất nhiều người lựa chọn cho mình dịp tết đi du lịch để cho mình có thời gian nghỉ dưỡng sau thời gian dài tập trung làm việc.

>>Những chuyến du lịch hấp dẫn từ Hà Nội<<<

Tour Nhật Bản 2016 từ Hà Nội

Du lịch biển 2016

Về bên gia đình

Tết ngày nay càng ngay làm cho nhiều người trở nên mệt mỏi và lo lắng hơn. Khi mà nhiều gia đình về quê ăn tết cùng với bố mẹ, họ cảm thấy rất vất vả khi mà cả ngày cứ đi hết nhà này nhà kia, hay làm cơm để mời khách rồi ăn xong dọn dẹp cũng hết cả ngày, mệt nhọc và tết không còn là kỳ nghỉ cho bản thân. Chính vì vậy du lịch tết nguyên đán đã trở nên phổ biến hơn với nhiều gia đình. Họ sẽ dành mấy ngày trong kỳ nghỉ tết của mình để có chuyến du lịch để cả gia đình vẫn được bên nhau nhưng thoải mái vì được nghỉ dưỡng.

Có rất nhiều địa điểm cho bạn và gia đình lựa chọn đến du lịch cho mình kỳ nghỉ tuyêt vời nhất. Nếu du lịch trong nước bạn có thể chọn cho mình những địa điểm: Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Huế, Hội An… Nếu bạn muốn thưởng thức cái đông trên vùng núi thì Sapa là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Còn nếu bạn sống ngoài bắc thì thử lựa chọn Sài Gòn xem sao, thưởng thức hương vị tết miền Nam với những đặc trưng bạn chưa từng được trải nghiệm.

Tác giả: chienduong.it