Denim Jacket mẫu áo bạn không thể bỏ qua trong mùa thu này

Có một điều chắc chắn đó là bất cứ chàng trai nào cũng đều đã và đang có trong tủ quần áo của mình một mẫu áo denim jacket !

Trong các mẫu áo siêu hot thời gian gần đây thì dòng sản phẩm denim jacket có lẽ là dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt, không cần quá nhiều phụ kiện, không cần quá khó tính trong cách phối đồ chỉ với những trang phục cơ bản khi bạn khoác lên trên mình một chiếc áo jean nam thì mọi thứ sẽ thay đổi hoan toàn.

Trong tiết trời thu se se lạnh này còn phong cách nào nổi bật hơn khi kết hợp quần jean áo denim jacket cùng một đôi bốt cổ cao trông bạn lúc này chỉ còn đúng 1 câu để nhận xét đó là ” cool “. Có rất nhiều cách mix đồ vô cùng đơn giản với dòng sản phẩm này như kết hợp layer tạo điểm nhấn trên người giúp phong cách của bạn mới mẻ và trẻ trung hơn.

Đây là một số gợi ý của chúng tôi để giúp bạn trở nên nổi bật nhất khi diện trên người một chiếc áo denim jacket :

1. Double denim:
Đây là một phong cách kết hợp đã có từ rất lâu về trước từ những năm 2000 nhưng vẫn là cách mix khá đơn giản và chưa có nhiều sự nổi bật, cho đến những năm 2008 khi david beckham kết hợp nó theo phong cách mới lạ cá tính hơn độc đáo hơn thì cách kết hợp này mới thực sự bùng nổ.
Đến nay đây vẫn là cách kết hợp được nhiều chàng trai sử dụng nhất vì đảm bảo được sự trẻ trung và năng động của người mặc.
Phong cách kết hợp vừa cũ vừa mới double denim sẽ giúp bạn trông cá tính hơn rất nhiều
Phong cách kết hợp vừa cũ vừa mới double denim sẽ giúp bạn trông cá tính hơn rất nhiều.

2. Denim layer:

Đây là một biến tấu thực sự của cách kết hợp các mẫu áo denim jacket quen thuộc bạn có thể kết hợp với một chiếc áo sơ mi đẻ xẻ ở dưới, hoặc kết hợp với một chiếc áo hoodie nam khác màu để tạo sự tương phản trên cơ thể đây sẽ là một điển nhấn cuốn hút cho phong cách của bạn đấy.

Kết hợp áo denim theo phong cách layer sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn
Kết hợp áo denim theo phong cách layer sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn
Đây chính là 2 phong cách được giới trẻ ưa chuộng nhất trong mùa đông năm nay được chúng tôi tổng hợp trên khắp các sàn diễn thời trang thế giới, chúc bạn sớm tìm được cho mình những phong cách phù hợp.
Đừng quên mùa đông sắp đến bạn hãy mua cho mình những mẫu áo khoác nam đẹp lạ, áo len để giữ ấm cho cơ thể nữa nha.
Bài viết được đăng tải trên website : https://hpsc.vn/
Tác giả: precence