Để không bị “bóp” khi mua đồ cho bé

 Với những ông bố khi mà ít phải quan tâm đến công việc mua sắm thì việc định giá cho một sản phẩm quần áo cho bé nhà mình là một điều khó khăn để chọn lựa. Không chỉ là giá cả mà còn là chất liệu và chất lượng sản phẩm để tránh va vấp phải những mặt hàng kém chất lượng hoặc phải mua với giá đắt so với mức giá thực tế. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra các yếu tố quyết định đến giá thành của một bộ đồ sơ sinh em bé ví dụ như: quan so sinh em bé để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một sản phẩm hợp lí nhất.

Chất liệu sản phẩm

Là một trong những tiền đề để định một mức giá sản phẩm có độ cao thấp khác nhau. Với những chất liệu được chế biến nhanh, nguyên liệu sẵn có thì giá cả sẽ mềm hơn nhiều so với những chất liệu không sẵn có cần phải sản xuất với thời gian và công phu lâu hơn. Một số chất liệu thường gặp như cotton, nilon… nhưng một vài chất liệu khác thì lại thuộc hàng hiếm nên sẽ đắt hơn như: tơ tằm, ren, da….

Nên mua máy hút sữa hãng nào ?

Thương hiệu sản phẩm

Đây được đánh giá là yếu tố quyết định rất nhiều tới mức giá của sản phẩm. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của một thương hiệu, nên một bộ đồ mang trên mình một thương hiệu tốt hay nổi tiếng thì sẽ có giá đắt hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại có thương hiệu không nổi khác. Nhưng nếu bạn muốn mua đồ với giá thành rẻ bạn có thể không mua tại một thương hiệu uy tín mà có thể mua tại một cửa hàng có uy tín để đảm bảo rằng uy tín của cửa hàng luôn sẵn đi cùng với họ. Đừng nên mua những mặt hàng không rõ xuất xứ có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới bé nhà bạn mà bạn không thể nhận ra trước đó.

Kích cỡ sản phẩm

Một yếu tố đương nhiên ai cũng có thể nhận ra, một chiếc quần cỡ lớn so với chiếc quần cỡ nhỏ cùng loại, cùng chất liệu và thương hiệu sẽ có giá đắt hơn. Cùng một kiểu so sánh như vậy đối với thời tiết, độ dày của vải cũng ảnh hưởng tới mức chỉ số này. Với trẻ sơ sinh thì hầu hết quần áo của bé đều là cỡ bé do vậy giá thành cũng rẻ chỉ vài chục ngàn đồng trở lên cho một hoặc một bộ sản phẩm cho bé.

Xem thêm:
  • máy hút sữa spectra
  • mua cân sức khỏe
  • quan ao be so sinh
  • máy vắt sữa spectra
  • máy hút sữa spectra hàn quốc
Tác giả: tuongnd