Đây là cách khắc phục iPhone 7 Plus bị treo táo

Bạn đang gặp trường hợp iPhone 7 Plus bị treo táo? Bạn đang băn khoăn không biết khắc phục lỗi này như thế nào? Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn.

iPhone 7 Plus bị treo táo là lỗi rất phổ biến. Không chỉ có dòng iPhone 7 Plus mà tất cả các phiên bản của iPhone của Apple đều “dính” lỗi này. Khi đang sử dụng, iPhone đột ngột khởi động lại nhưng không hiển thị màn hình mà bị treo logo Apple, hay còn gọi là lỗi treo táo. Lỗi này có xu hướng lặp đi lặp lại và gây ảnh hưởng tiêu cực tới người dùng.

Cách đơn giản để khắc phục lỗi iPhone 7 Plus bị treo táo

iPhone 7 Plus bị treo táo là do ảnh hưởng của lỗi phần cứng và phần mềm. Đây là nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng hư hỏng màn hình iPhone 7 Plus. Khi bị treo táo, người dùng nên chú ý xử lý theo cách sau:

– Xóa bỏ các phần mềm độc hại, không tương thích trên iPhone 7 Plus và cập nhật phiên bản IOS mới nhất.

– Tắt máy và thử khởi động lại xem lỗi treo táo có còn tiếp diễn hay không.

– Reset lại iPhone 7 Plus là một cách khắc phục khá hữu hiệu cho iPhone bị lỗi treo táo. Tuy nhiên bạn cần lưu ý cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về máy tính sau đó tiến hành kết nối với iPhone và restore theo hướng dẫn. Bên cạnh đó restore sẽ làm mất mọi dữ liệu của iPhone trước đó, vì vậy nên chú ý sao lưu lại.

Với trường hợp iPhone 7 Plus vẫn tiếp diễn tình trạng treo táo, hãy mang tới các cửa hàng sửa chữa thay màn hình iPhone chất lượng để kiểm tra. Bởi nguyên nhân hư hỏng là từ phần cứng của máy.

Hi vọng chia sẻ iPhone 7 Plus bị treo táo trên sẽ mang đến các thông tin hữu ích cho các bạn.

Tác giả: fastcaretop