Đặt vé máy bay đi Thượng Hải để tìm hiểu thành phố này

Thượng Hải được biết đến là một trong những thành phố xa hoa bậc nhất của đất nước Trung Quốc, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đặt vé máy bay đi Thượng Hải. Thành phố này sở hữu những đặc trưng về văn hóa độc đáo, những bảo tàng tốt nhất, những nhà hàng nổi tiếng, những tòa nhà chọc trời, những di tích lịch sử và rất nhiều công trình hiện đại.

Thượng Hải

Phương tiện nhanh nhất để đưa bạn đến thành phố Thượng Hải đó chính là máy bay. Đặt mua ve may bay di Thuong Hai, khách du lịch bắt buộc cần phải có visa và hộ chiếu để có thể nhập cảnh. Nếu như bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho hành trình này thì bạn có thể săn những tấm vé máy bay giá rẻ của những hãng hàng không như Jestar, Shanghai Airlines, VietNam Airlines hay Vietjet Air.

Những hãng hàng không trên đang khai thác đường bay từ đất nước Việt Nam tức là sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất đến thành phố Thượng Hải tại sân bay quốc tế Phố Đông. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều hãng hàng không với cái tên khá quen thuộc mà bạn nên lựa chọn đó là Cathay Pacific, Korean Air, Malaysia Airlines, Japan Airlines…. để cập bến đến thành phố Thượng Hải.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Chắc chắn Thượng Hải sẽ là một điểm đến mà khách du lịch không thể nào bỏ lỡ trong hành trình ghé thăm đất nước Trung Quốc. Nếu như bạn đã có ý định ghé thăm thành phố này vào dịp sắp tới thì bạn nên lên kế hoạch ngay từ bây giờ cùng với việc đặt mua những tấm vé máy bay đi Thượng Hải sớm nhất để nhận được mức giá rẻ và tốt nhất.

Tác giả: ectasy1703
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm