Đặt mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

San Francisco là một trong những thành phố xinh đẹp, sở hữu rất nhiều những kiến trúc đa dạng, cây cầu hùng vĩ, hoành tráng, những kỳ quan hiện đại, những công viên tuyệt đẹp được kết hợp cùng với hồ nước, những khu phố Hoa Kiều lớn nhất thế giới, những tòa nhà lịch sử, những nhà hàng hải sản tốt nhất và rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn.

San Francisco

Bạn có thể đặt mua những tấm vé máy bay đi San Francisco giá rẻ và từ đất nước Việt Nam, nếu như bạn muốn đến thành phố San Francisco thì hiện tại chỉ có hai sân bay quốc tế lớn là Nội Bài và Tân Sơn Nhất là đã có những chuyến bay đến thành phố này. Những hãng hàng không khai thác chặng bay này vẫn chưa có đường bay thẳng nào từ Việt Nam đến thành phố San Francisco mà bạn phải quá cảnh từ 1 cho đến 2 điểm dừng tùy thuộc vào hãng hàng không.

Để có một chuyến bay đẹp nhất với thời gian ngắn đến thành phố San Francisco  bạn có thể lựa chọn vé máy bay đi San Francisco của các hãng hàng không như Vietnam Airlines,United Airlines và China Airlines. Sân bay quốc tế San Francisco là sân bay lớn phục vụ cho thành phố San Francisco, cách trung tâm thành phố khoảng chừng 21km về phía Nam. Sân bay này thường có những chuyến bay đến khắp Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu cũng như Châu Đại Dương.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Thành phố này có rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Để sở hữu cho mình một hành trình ưng ý, tốt nhất cũng như tiết kiệm hãy nhanh chóng săn những tấm vé khứ hồi đi San Francisco giá rẻ.

Tác giả: ectasy1703
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm