Đào tạo du học anh quốc Mba và Msc

Đào tạo du học anh các chuyên ngành đó là MSc và MBA chất lượng tại UK, các đại học đóng góp vào uy tín của anh quốc như Đại học Coventry, Đại học Bournemouth…cùng một số trường khác có nhiều thành tích đào tạo các chuyên ngành mba và msc.

du-hoc-anh-mba

MBA chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chương trình cao học được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Tại anh có nhiều công ty du học anh liên kết với các trường như:
– Đại học Coventry
Coventry thành lập tại thành phố Coventry, Anh quốc đây là Đại học có cơ sở vật chất hiện đại giảng dạy đứng top 15 Anh Quốc. 94% sinh viên tốt nghiệp Coventry tìm được việc sau 6 tháng từ khi ra trường, cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị cho toàn bộ sinh viên.

– Đại học Sheffield Hallam
Trường thành lập lâu đời thành lập từ năm 1843, tọa lạc thành phố Sheffield .Tại Sheffield Hallam, bạn có thể theo học các khoá MSc về Kế toán, Đầu tư, Marketing, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn, Du lịch,… Sinh viên Việt Nam khi đăng ký học tại trường trong tháng 1/2016 sẽ được học bổng 1,000 bảng Anh.

– Đại học Bournemouth
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bournemouth, đại học mới thành lập hàng đầu của Anh. Các khoá học của trường sẽ được xây dựng dựa trên thực tế môi trường kinh doanh, cập nhật các kiến thức quản trị ứng dụng giúp người học thích nghi các thay đổi của môi trường trong thời đại mới.

Để thêm thông tin vui lòng liên hệ công ty du học anh tư vấn du học anh uy tín du học Á Châu bạn nhé.

Tác giả: votantai226