Đánh giá ưu điểm của máy hâm sữa Fatz 3 chức năng

Khi so sánh các dòng máy hâm sữa với nhau, người dùng có thể thấy rõ ưu điểm vượt trội của các loại máy hâm sữa Fatz so với các dòng máy hâm sữa thông thường khác. Máy hâm sữa Fatz có các dòng máy nổi bật như máy hâm sữa Fatz 3 chức năng, 4 chức năng, 2 bình…Trong bài viết dưới đây sẽ list ra những ưu điểm nổi bật của dòng máy hâm sữa fatz 3 chức năng.

3 chức năng của dòng máy hâm sữa Fatz này là tính năng hâm sữa, ủ ấm, tiệt trùng. Các tính năng của máy hâm sữa này đều nổi bật và hiệu quả hơn so với các dòng máy hâm sữa khác.

Các loại máy hâm sữa thông thường có thiết kế khoang chứa khá nhỏ, khi hâm sữa bình sữa đặt vào chật chội, gò bó và các loại máy này thường không có nắp chụp ngăn hơi nước làm giảm hiệu quả hâm sữa. Máy hâm sữa Fatz có thiết kế khắc phục được các nhược điểm của các dòng máy khác như: có khoang chứa bình sữa rộng rãi, giúp mẹ hâm sữa, tiệt trùng bình sữa và vật dụng nhỏ cho bé, máy hâm nước pha sữa có nắp ngăn hơi nước và công suất máy lớn giúp việc hâm sữa hiệu quả hơn. Với tính năng báo hiệu và có khả năng tự ngắt điện khi hết nước, mẹ sẽ không phải chờ đợi máy hoạt động và không phải lo máy bị hỏng, cháy.

Nhờ dải nhiệt độ rộng từ 40 độ cho đến 100 độ nên mẹ có thể chuyển đổi giữa các quá trình ủ ấm, hâm sữa và tiệt trùng đơn giản.  Kích thước của máy nhỏ nên mẹ có thể yên tâm mang máy theo mình để hâm sữa cho bé bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng được bán với giá khoảng 300 nghìn đồng, khá rẻ so với một chiếc máy có nhiều tính năng.

>> 5 dòng máy hâm sữa tuyệt vời hàng đầu

Tác giả: tuongnd