Đánh giá chi tiết Xiaomi redmi Note 3 chính hãng

    Xiaomi Redmi Note 3 là chiếc điện thoại được người dùng đón nhận nhất trong những ngày cuối tháng 11. Vậy chiếc điện thoại này có điểm gì đặc biệt mà lại khiến người dùng đón nhận nhiệt tình đến như thế?

Xiaomi Redmi Note 3 có thiết kế sang trọng và cao cấp

Xiaomi redmi Note 3 là phiên bản kế nhiệm của Xiaomi redmi Note 2 sau hàng loạt những thành công của sản phẩm này. Tuy nhiên thay vì sử dụng chất liệu nhựa như trên chiếc Redmi Note 2 thì lần này hãng Xiaomi đã tâm lý và chịu khó đầu tư hơn khi quyết định đưa chất liệu kim loại nguyên khối làm thành bộ khung của Xiaomi redmi Note 3. Chính vì vậy máy trông sang trọng và cao cấp hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm cũng như so với mức giá của mình.Xiaomi-Redmi-Note-3-MobileCity-009

Xiaomi redmi Note 3 được trang bị những thông số kỹ thuật ấn tượng

Xiaomi redmi Note 3 dù chỉ nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng lại được trang bị những thông số kỹ thuật ấn tượng đến không ngờ. Máy sở hữu màn hình hiển thị Full HD, kích thước 5.5. inch cho chất lượng hình ảnh mịn màng và sống động. Ngoài màn hình sống động, Xiaomi redmi Note 3 còn sở hữu bộ đôi camera chất lượng với camera trước có độ phân giải 5MP, camera sau có độ phân giải 13MP đảm bảo đáp ứng được sở thích chụp ảnh của người tiêu dùng. Tuy nhiên điểm nổi bật nhất tạo nên cơn sốt Xiaomi redmi Note 3 đó là model này được trang bị cấu hình mạnh mẽ đến không ngờ với chip xử lý Helio X10 xung nhịp 2.0 GHz, có các phiên bản RAM 2GB, ROM 16GB và phiên bản RAM 3GB, ROM 32GB cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, vượt trội hơn hẳn so với tầm giá.Xiaomi-Redmi-Note-3-MobileCity-005  Thêm một điểm ấn tượng nữa trên chiếc Xiaomi Redmi Note 3 đó là máy sở hữu một viên pin có dung lượng lên tới 4000mAh, thoải mái cho bạn trải nghiệm các ứng dụng trong một thời gian dài. Trên đây là bài đánh giá Xiaomi Redmi Note 3 , Xiaomi redmi Note 3 hiện đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong các sản phẩm công nghệ. Chỉ với mức giá chưa đầy 4 triệu đồng, cấu hình “khủng”, thiết kế cao cấp, Xiaomi redmi Note 3 hứa hẹn sẽ lại là một phiên bản thành công vang dội của hãng “Apple Trung Quốc”- Xiaomi.

Theo MobileCity

Tác giả: sondk89