Cùng tìm hiểu về UC browser

Uc browser là cơ hội để bạn có thể tha hồ thưởng thức mọi điều thú vị nhất từ internet . Bởi đây là trình duyệt tốc độ cao, có khả năng tải trang siêu mượt. Cải thiện hợp lý nhằm tối ưu hóa hiệu suất tải dữ liệu dựa trên đặc tính kết nối mạng của người dùng. Có thể tải nhanh hơn 20% qua kết nối 3G và Wi-Fi.

Cùng tìm hiểu về UC browser 1

UC browser trình duyệt đáng để trải nghiệm nhất

UC Browser vẫn tiếp tục nỗ lực để mang đến tốc độ tải nhanh hơn cho từng bản cập nhật mới. Hiệu suất trên mạng 2G cũng được cải tiến, cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web mượt mà hơn trên android của mình. Giờ đây, người dùng Android có thể tải nhanh hơn 20% qua kết nối 3G và Wi-Fi so với các phiên bản cũ 1 cách rõ rệt. Tốc độ tải siêu nhanh đã trở thành thương hiệu của UC Browser. Mặc dù đây là trình duyệt dẫn đầu về tốc độ tải cho tất cả các hệ điều hành phổ biến như android, IOS.

UC Browser đã sử dụng kỹ thuật phân đoạn tập tin thành nhiều phần nhỏ và tận dụng công nghệ đa luồng để tải những phần này cùng một lúc trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau. Thêm vào đó, trình duyệt cũng tối ưu tác vụ ghi file đang tải xuống bộ nhớ lưu trữ của điện thoại để đạt tốc độ cao hơn.  Nó còn có các cải thiện hợp lý nhằm tối ưu hóa hiệu suất tải dữ liệu dựa trên đặc tính kết nối mạng của người dùng.

Cùng tìm hiểu về UC browser 2

Xem thêm: Uc browser for blackberry

UC browser là trình duyệt tốt nhất mà bạn nên trải nghiệm

UC browser là trình duyệt nhanh và tiện lợi với tin tức đa dạng gói gọn trong 1 ứng dụng. Khả năng download nhanh và ổn định, hỗ trợ tiếp tục download từ điểm bị dừng. Thưởng thức phim, tv show với tốc độ cao, tha hồ lướt Facebook cực nhanh cùng tính năng hiển thị thông báo. Đây là sự lựa chọn của 500 triệu người dùng trên 115 Quốc Gia. Cho bạn thoải mái xem video online không cần chờ đợi.

Với phiên bản mới, UC browser đã có những cải tiến đáng kể, tin tức đa dạng tổng hợp trong 1 ứng dụng. Xem Video tốc độ cao, chất lượng cực đỉnh. Hỗ trợ download thông minh cho người dùng, quản lý tốt các file tải về. Chế độ Facebook cho phép bạn có thể nhận thông báo ngay tức thì. Duyệt nhanh hơn với tính năng tiết kiệm dung lượng, bật chế độ quảng cáo để không bị làm phiền. Luôn cập nhật và thông báo tin HOT nhanh chóng, mới nhất trên toàn thế giới.

Xem thêm: Uc browser mini

Tác giả: minhvoplus