Công ty tư vấn dịch vụ thuê xe 7 chỗ thủ đức tin cậy

Với nhiều gia đình thuê xe du lịch là nhu cầu rất rõ ràng bởi họ không đủ tiền mua xe ô tô trong khi gia đình có nhiều người muốn đi du lịch, việc thuê xe 7 chỗ thủ đức hãy liên hệ công ty Tâm Thiện để có mức giá tốt nhất bạn nhé.

 thue-xe-7-cho

Khi thuê xe 7 chỗ thủ đức người thuê xe nên biết một số thứ:

1/ Số ghế trên xe

Chọn thuê xe du lịch đủ rộng rãi, nếu có trẻ em đi cùng thì nên thuê xe có dư ra một băng ghế để trẻ có thể nằm thoải mái và đếm số người đi xe. Lưu ý là các băng ghế sau hoặc ghế giữa ở một số xe phù hợp với trẻ nhỏ, nhưng có thể một số người lớn sẽ cảm thấy không thoải mái với chỗ ngồi như vậy.

2/ Chỗ cho hành lý và đồ đạc

Nên thuê xe 7 chỗ rộng rãi một chút để chứa hành lý nhất là những xe có nhiều trẻ em nên rộng rãi hơn một chút. Các xe 7 chỗ dạng trung như Toyota Fortuner hay Innova trông to nhưng rất ít chỗ chứa hành lý. Xe SUV 5 chỗ như Honda CRV lại có khoang hành lý rộng rãi hơn nhiều.

 

3/ Giá thuê xe

Liên hệ nhiều nơi và hãy so sánh giá của các nhà xe khác nhau để tìm ra giá tốt nhất, đừng quên kiểm tra xem báo giá gồm những gì: gía gồm bao nhiêu kilômét được đi, tính tiền lưu trú chưa, có tiền ăn ở cho tài xế chưa ? càng chi tiết càng tốt.

4/ Kiểm tra xe

Mục đích kiểm tra xe là xác nhận tình trạng các loại xe hiện tại, xe bị trầy xước hay hư hỏng bộ phận nào không để báo chủ xế biết. Tránh tình trạng đi về mới biết xe bị hỏng những phụ kiện…

Công TY TNHH TM DV DL TÁM THIỆN dẫn đầu chất lượng và cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch sẽ mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo an toàn cho các du khách khi thuê xe 7 chỗ thủ đức tại Công TY TNHH TM DV DL TÁM THIỆN.

Liên hệ tại: http://dichvuvantaigiare.vn/cho-thue-xe-du-lich-7-cho/

Tác giả: votantai226