Công nghệ xử lý nước

Nước ngầm được khai thác từ tầng chứa nước dưới đất, day chuyen loc nuoc tinh khiet chất lượng nước ngầm Thuộc vào thành phần khoáng hóa và cấu trúc địa tầng mà nước thấm qua . do vậy, nước chảy thông qua các địa tầng chứa cát và granit thường có tính axit và chứa ít chất khoáng. Khi nước ngầm chảy thông qua địa tầng chứa đá vôi thì nước thường có độ cứng và độ kiềm hydrocacbonat tương đối cao. Ngoài ra đặc trưng chung của nước ngầm là:

– Độ đục thấp.

– Nhiệt độ và thành phần hóa học tương đối ổn định.

– không có oxy nhưng có thể chứa nhiều khí như: CO2, H2S…

– Chứa nhiều khoáng chất hòa tan chủ yếu là sắt, mangan, canxi, magie, flo.
chưa có hiện diện của vi sinh vật.

công nghệ lọc loc nuoc cong nghiep ngầm chủ yếu là khử hàm lượng sắt, mangan, canxi, magiê

Đối với công suất nhỏ:

Nếu chỉ đơn thuần là khử sắt, mangan: mạng lưới khử sắt bằng công nghệ lọc sâu đa tầng WPM Series

Nếu kết hợp khử sắt với khử Mangan, Can-xi, Ma-giê, Amôni

Nếu kết hợp khử sắt với khử mangan, Can-xi, Ma-giê, Amôni, và các kim loại nặng khác: hệ thống khử sắt với công nghệ xử lý nước trao đổi ion
Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của tất cả mọi người, nhất là đối với các em học sinh trong trường học, thì nhu cầu uống nước rất lớn tại các em đang trong độ tuổi đang lớn, rất hiếu động, thích nô đùa và nghịch ngợm.

Trên thực tế, để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, Vấn đề nhà trường quan tâm trước hết là chuẩn mực an toàn vệ sinh, đằng sau còn là Chủ đề của chi phí. Nếu trang bị nước uống đóng chai, rõ ràng đó là chi phí quá lớn, kinh phí nhà trường không đáp ứng nỗi. Biện pháp tốt nhất là trang bị một day chuyen san xuat nuoc tinh khiet vật liệu lọc tinh chế nước ngay vì trường.

Tác giả: locnuocvietan