Công nghệ GPS trên camera hành trình Vietmap cho ô tô

Camera hành trình là loại camera gắn vào phía trước hoặc phía sau xe xe 4 bánh để theo dõi hình ảnh, quay vi-đê-ô mọi hình ảnh, tình hình giao thông xung quanh phương tiện và truyền hình ảnh trực tiếp đến màn hiển thị gắn phía trước mặt của đi đường.

Camera hành trình thời điểm này trên thị trường có phong phú từ hiệu năng cơ bản cho đến khó. Cơ bản thì camera hành trình mất tầm 1 camera trước truyền trực tiếp hình ảnh đến màn hình cảm ứng lắp phía buồng lái của lái xe để người lái quan sát. Hoặc cao cấp hơn thì camera hành trình có thể đi kèm các tính năng thông minh như định vị GPS, hiệu năng camera lùi hỗ trợ khi đi đường đi lùi, cảm biến chuyển động,…

Việc lắp ráp camera giám sát hành trình đã thực hiện được những đi đường chú ý từ khoảng 10 năm trở lại đây, bỏ ra khoản tiền vài triệu đồng người dùng có thể ghi lại các hình ảnh trên cung đường mới, làm bằng chứng khi bị bắt lỗi không đúng hoặc không phức tạp là tăng được góc nhìn khi rẽ hoặc lùi xe,…

>>> Công ty VietMap là đơn vị chuyên về thiết bị định vị ở toàn quốc. Camera hành trình cho oto Papago GoSafe 360 là một mặt hàng mới mang tính đột phá, sở hữu design nổi bật cùng khá nhiều hiệu năng ưu việt bên trong. Camera hành trình Papago GoSafe 360 hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm cạnh tranh tốt trên thị trường camera hành trình thời điểm này. Duy nhất với định vị GPS được cài đặt, cho phép quý khách nhìn lại vị trí hiện tại, thông báo bản đồ cung đường đã bước qua, đem tới một trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

papago-gosafe-360(1).png

Có thể nói GPS là một trong những đột phá kĩ thuật có ích nhất trong những năm bên cạnh đây: thay do phải đọc những tấm bản đồ tốn thời hạn, người tiêu dùng giờ đây đã có thể tìm được quãng đường phải đi chỉ trong vòng một phút với hướng dẫn trực quan với cùng số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời hạn.

Cùng sản phẩm bởi công ty VietMap sản xuất, Chip định vị GPS được kết nối cùng camera hành trình VietMap sẽ giúp camera giám sát hành trình kích hoạt những hiệu năng như hiển thị tốc độ, cảnh báo quá tốc độ, cảnh báo tại nạn, cảnh báo sai làn, hiển thị vị trí xe khi xem lại trên máy tính. Tuy nhiên, khá nhiều quý khách không biết cách thức thiết lập và biết rằng rõ về định vị GPS nên gặp bỡ ngỡ khi thao tác mặt hàng VietMap.

CHIP GPS TRÊN CAMERA HÀNH TRÌNH LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Chip định vị GPS của camera hành trình sẽ tự động tiếp nhận dấu hiệu từ vệ tinh và ghi nhận các thông tin về tọa độ của xe. Từ tọa độ này, camera giám sát hành trình sẽ phân tích và cho ra nội dung về vị trí xe, ngày giờ, tốc độ xe.

>>> Các bạn sẽ tìm thấy được mặt hàng giá trị hài lòng khi tới với công ty cổ phần Bảo Toàn Việt. Camera giám sát hành trình cho ô tô Papago GoSafe TPMS 700 đang rất được quan tâm trong thời hạn qua. Ngoài các tính năng thông thường trên 1 chiếc camera theo dõi hành trình tối tân, camera hành trình Papago GoSafe TPMS 700 còn tịch hợp công ty cảm biến áp suất lốp TPMS-700 được kết nối ở tại chỗ cùng camera hành trình đem lại các an toàn cho bạn trên hành trình. Tại Bảo Toàn Việt, bạn sẽ được đem đến sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, tốt nhất, số tiền phải trả tuyệt vời!

Như vậy, CPU GPS có vai trò như một ăng ten thu song vệ tinh, hiệu quả dấu hiệu không những phụ thuộc vào CPU định vị GPS mà còn phụ thuộc vào vị trí tiếp nhận sóng. do vậy, triệu chứng định vị GPS sẽ yếu hoặc không bắt được khi gặp các điều kiện sau:

– Đi vào vùng không có tín hiệu định vị GPS vệ tinh
– Đi vào khu vực triệu chứng GPS vệ tinh không tiếp cận được như trong hầm, trong nhà có mái
– Sóng định vị GPS vệ tinh bị cản do film dán kính của xe hoặc bị phá do mọi sóng vô tuyến, sóng siêu âm tại gần đó.
– Khi thời tiết xấu, xuất hiện các đám mây làm chặn hiện tượng từ vệ tinh xuống mặt đất
– Khi vệ tinh hoặc trái đất có sự thay đổi vị trí mà chưa kịp hiệu chỉnh, dẫn tới bị sai lệch thông số.

2

Trung tâm định vị GPS quản lý xe của công ty VietMap có hàng chục report khác nhau phục vụ đòi hỏi quản lý phong phú và đặc thù của rất nhiều bạn. Đồng thời, cửa hàng còn có các chức năng nổi bật như:

Map trực quan 63 tỉnh thành được công ty VietMap viết bởi và cập nhật liên tiếp
Phần mềm cực kỳ rõ ràng và dễ thao tác
Vận tốc tải dữ liệu nhanh và ổn định (do map đã được cài sẵn trong phần mềm, không phải tải qua mạng internet)
Có phiên bản rút gọn cho phép truy cập bằng WEB luôn số điện thoại di động giúp thuận tiện trong vấn đề quản lý, theo dõi
Phần mềm của công ty VietMap có thể cài đặt cùng hệ thống tin có sẵn của khách hàng thông qua giao diện lập trình (WEB SERVICE API)

>>> Trên toàn cầu và ngay cả tại cả nước, khi yêu cầu an ninh hay an toàn giao thông ngày càng cấp thiết để bảo đảm an toàn cho cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Dịch vụ tối ưu chính là sử dụng trung tâm camera giám sát hành trình ô tô hay những máy móc giám sát vừa dễ sử dụng, lắp ráp lại vừa dễ quản lý. Camera giám sát hành trình ô tô chính là một trong những phầm mềm của kĩ thuật định vị toàn cầu GPS.

THIẾT BỊ PHỤ TÙNG

Để thiết bị dẫn đường GPS trên camera giám sát hành trình có thể làm việc thì cần phải có những phụ kiện sau:

Thiết bị định vị (thường xuyên còn gọi điện là hộp đen hoặc máy móc theo dõi hành trình )
SIM card điện thoại di động: sử dụng để gởi thông báo về máy chủ thông qua đường truyền GPRS

Tùy nhu cầu quản lý, có thể lắp ráp thêm:
Thẻ cảm ứng từ: sử dụng để quản lý người dùng
Các cảm biến: dùng để xác minh mọi thông số khác của xe ví dụ như đóng mở cửa, mức xăng dầu, xác định bồn trộn đang quay, đo nhiệt độ thùng lạnh…
Camera chụp hình

Cùng công ty đại lý và chi nhánh rải đều khắp khắp cả nước, Bảo Toàn Việt hãnh diện đem đến cho khách hàng một giải pháp thấp nhất, cam đoan kết quả toàn diện cho bất cứ bạn nào dù to luôn nhỏ.

Liên hệ trực tiếp
Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888