Coi quý khách hàng là khách quý 1 khi “buy” máy làm đá viên

vấn đề máy sản xuất đá viên, dây chuyền làm sạch nước – tạo đá, làm sạch nước vận hành như thế nào?  Để đảm bảo đá và nước thành phẩm – đạt chuẩn “chất lượng ” là việc băn khoăn của rất nhiều người . Điều này, bắt nguồn từ việc có nhiều đơn vị sản xuất thiếu sót trong vấn đề research kĩ thuật làm  đá – diệt khuẩn nước , cũng như không tuân thủ đúng quy trình làm ra đá – lọc nước, dẫn đến trạng thái đá đóng túi, nước đóng bình không cam kết tiêu chuẩn – gây ra những tiếp xúc tiêu cực đến sức khỏe người dùng !

Nếu bạn đang tìm tòi một thiết bị sản xuất đá, diệt khuẩn nước tiêu chuẩn quốc tế (international standard), xin hãy đến thăm Việt An chúng tôi – Việt An chúng tôi với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh – sẽ làm quý khách hàng hài lòng .

hiện tại bình thường 1 năm Công ty Việt An có khoảng trên dưới 100 khách hàng sử dụng máy sản xuất đá viên, hệ thống lọc nước ! tất cả là nhờ chất lượng của máy móc cũng như gói bảo hành khỏi chê . Mọi người sử dụng sau khi sử dụng , đều đưa ra những đánh giá tích cực cho mặt hàng . Hiện, SP máy sản xuất đá viên được Công ty Việt An chúng tôi sản xuất theo 1 qui trình cực kỳ sát sao – dám chắc máy sau quá trình xuất xưởng có chất lượng tuyệt vời .

biến thể
máy làm đá viên Việt An

điểm nhấn của “ice machine” , hệ thống lọc nước Cty CP VietAn :

 • hệ thống có hệ thống bảng “control” tiện lợi, dễ vận hành , tự động hóa cảnh báo khi gặp trục trặc .
 • Các máy làm đá , máy lọc nước công ty Việt An chúng tôi đều được sở hữu công nghệ lọc nước chất lượng tiêu chuẩn cao – kèm theo đó hệ thống bảng “control” sẽ hiển thị thông số TDS, giúp người dùng nắm rõ vấn đề chất lượng đá và nước tạo ra có sạch hay không? Các “core” chắt lọc bên trong dây chuyền đều là hàng nước Việt Nam chất lượng cao!
 • Vì có công nghệ mạch điện “automatic” – nên máy sẽ “automatic” đóng điện khi điện thế bị thiếu hụt, tăng áp, hay các vấn đề khác xảy ra.

Cách để lắp đặt máy làm nước đá dùng vô trùng là:

 • Bước 1: Dựng khung, lắp các bộ phận như quạt thông gió, quạt làm mát , bình chứa dung môi, dây chuyền nén, ống đá, “system” cắt đá, hệ thống bơm nước ,..
 • Bước 2: Thực hiện qui trình lắp đặt đường ống dẫn nước vào máy diệt khuẩn nước trước khi tạo đá. Vặn chặt các gioăng cao su của đường ống với các khớp nối.
 • Bước 3: Nếu quý khách để hệ thống chạy và thấy đèn sáng, thì máy đã được gắn kết thành công. nước tinh khiết sẽ được dồn vào trong máy tạo ra  đá thông qua đường ống sắt ko gỉ . quý vị chỉ phải đợi 45 phút là mẻ đá đầu tiên đã sẵn sàng đi sử dụng – theo sau đá sẽ được chuyển tự động hóa xuống “cold store” để lưu trữ.

Với máy làm ra nước đá ống vô trùng của Việt An , quý khách sẽ không bao giờ lo âu về chất lượng cũng như khối lượng đá sạch – dùng để phục vụ “target” kinh doanh hay sử dụng .

Nếu bạn không thích những “line-up” lắp sẵn của chúng tôi – thì có thể đặt hàng dây chuyền làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước thông qua công nghệ quan tâm quý khách hàng : 0437 589 222. thời hạn trung bình từ lúc order đến lúc nhận dây chuyền sẽ mất chừng 20 ngày. ngoài ra , công ty Việt An chúng tôi còn trợ giúp cho quý khách mua được 1 mặt hàng hợp lý – dựa vào nhu cầu dùng thực tế (số lượng đá, nước uống dùng trong ngày, số lượng khách hàng ,..vv).

Tính tiêu biểu của máy đá , hệ thống lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An :

 • đa số công nghệ dây chuyền tạo ra  đá, dây chuyền lọc nước đều có thể hđ có hiệu quả trong không gian có độ nóng lên đến 40 độ C – hơn thế nữa nhờ tối ưu hóa được qui trình làm lạnh cũng như làm sạch nước , nên hệ thống có thể tiết giảm được 1 lượng điện năng đáng kể.
 • cấu tạo của máy làm đá viên, máy làm sạch nước công ty Việt An chúng tôi nhỏ – gọn, cấu trúc không phức tạp nên không tốn nhiều không gian lắp ráp, cũng như “easy” di chuyển.
 • Toàn bộ quy trình sản xuất  đá, xử lý nước đều được vận hành tự động hóa một trăm phần trăm – nên sẽ không cần nhân công đứng ở tại chỗ điều khiển .
 • design vỏ máy làm đá viên và máy làm sạch nước đều được thiết kế bằng siêu hợp kim – chống OXI hóa của tập đoàn Hòa Phát – qua đó nâng cao vòng đời của dây chuyền .
 • mức giá của trang thiết bị từ Công ty cổ phần Việt An luôn cạnh tranh hơn các dây chuyền làm đá khác khoảng 12%, do hầu hết phụ tùng đều được bản thân công ty Việt An chúng tôi chúng tôi tự mình chế tạo .

Công ty cổ phần Việt An luôn tự hào là một chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh với nhiều năm kinh nghiệm cùng những kiến thức chuyên ngành về cấu trúc máy tạo đá , hệ thống làm sạch nước . không những thế, công ty chúng tôi không chỉ các bán SP chất lượng , mà còn cung cấp các dịch vụ “support” “try hard” , chân thành đối cho mọi “thượng đế” .

Các “problems” về qui trình hoạt động , công suất , các bước tiến hành thanh toán máy làm đá viên, máy làm sạch nước xin hãy tới thăm địa chỉ số 10 – N6, ngõ 40 Xuân La – hà nội , 40 Nguyễn Ảnh Thủ – Hồ Chí Minh, và các chi nhánh khác nữa trên toàn quốc . “thượng đế” vui lòng ghé  thăm website:locnuocvietan.vn để biết thêm chi tiết. Cty CP VietAn rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng !

Chúc người dùng có 24h làm việc hoạt bát !

Tác giả: caotufit