Có nên tự mình lắp đặt thiết bị chỉ dẫn đường?

Thiết bị dẫn đường cho xe hơi sẽ giống như một người khách hàng đường yên tâm, là cuốn cẩm nang biết tuốt thiết bị dẫn đường sẽ tự động tìm được tuyết đường đường ngắn nhất để khách hàng đi tới đó. Cùng giao thông chồng chéo và sự dày đặc của mọi tuyến đường thì  thiết bị định vị được ví như Tấm bản đồ số mà quý khách hàng sẽ chỉ mất khoảng cầm gọn nhẹ trên tay hoặc gắn trên mặt kính chắn gió mỗi khi ra ngoài sẽ khiến quý khách khỏi lo về việc mất thời gian đông đảo cho việc mò mẫm tìm kiếm đường.

Tự lắp ráp liệu có an toàn?

– Không giống như những loại xe an ninh, quý khách hàng không mong muốn để các tên trộm nắm rõ vấn đề một thiết bị định vị đang được thiết lập trong xe. Do lý này, thiết bị cần được lắp đặt đúng phương án và kín kẽ, không dẫn đến sơ hở.

– Chính vì thế, để bảo đảm an toàn, khách hàng nên tìm sự giúp đỡ và hỗ trợ chuyên môn từ một nhà mang đến uy tín, đặc biệt là khi quý khách đang có yêu cầu cài đặt hệ thống định vị oto cho một đội xe quy mô rộng. Việc này sẽ giúp quý khách hàng trả lời các thắc mắc về thiết bị và trung tâm, cũng như tránh rủi ro tổn hại về động cơ xe vì cài đặt không đúng các bước và không theo quá trình.

– Tự mua và cài đặt máy móc thi thoảng sẽ đem đến rất nhiều khó khăn, phiền toái và tốn kém hơn quý khách tưởng tượng.

>>> VietMap là đơn vị triển khai các thiết bị định vị, camera giám sát hành trình khá nhiều năm qua. Thiết bị dẫn đường VietMap R79 của công ty VietMap đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Các bạn có thể đặt mua mặt hàng thiết bị dẫn đường cho ô tô VietMap R79 chính hãng ở những cửa hàng của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên toàn lãnh tổ. Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng 24/7.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-hien-thi-anh-xa-lo-ro-rang

Việc tự cài đặt sẽ mất khá nhiều thời gian hơn:

– Việc cài đặt thiết bị hoàn toàn không phức tạp và khách hàng có thể tự làm được. Nhưng chúng tôi khuyên quý khách nên để chuyên viên kỹ thuật thi công lắp đặt, như vậy sẽ không làm mất thời gian của chính bạn và máy móc sẽ được đảm bảo bắt được triệu chứng và làm việc tuyệt vời.

– Thông thường, chuyên viên trình độ chuyên môn của Bảo Toàn Việt chỉ cần từ 10 đến 20 phút để lắp đặt một thiết bị dẫn đường lên xe (việc này phụ thuộc loại xe, vị trí đòi hỏi của khách hàng và tính năng thiết bị ).

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị dẫn đường :

Thiết bị định vị xe hơi định vị GPS của các hãng khác nhau sẽ có các tính năng, làm mới khác nhau. Vậy, làm sao để chọn mua thiết bị dẫn đường tốt nhất cho oto? một vài kinh nghiệm có ích dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có mua được sản phẩm thấp nhất.

>>> Các bạn có thể biết thêm thiết bị dẫn đường VietMap C005. Thiết bị dẫn đường VietMap C005 có chất lượng hình ảnh cao 800 x 480 pixels, cùng cùng LCD 5”, cho quý khách những thước vi-đê-ô sống động hình ảnh rõ nét. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số liên lạc Bảo Toàn Việt để đặt hàng và trải nghiệm thiết bị chỉ dẫn đường VietMap C005 cho ô tô của mình. Thông tin rõ ràng khách hàng vui lòng gọi trực tiếp: 0511 398 1939 – 0911 136 888.

Chức năng chính của thiết bị định vị GPS cho oto là phải cam đoan giúp khách hàng tìm kiếm đường nhanh chóng, giá trị và chuẩn xác. Nhờ vậy, khi chọn mua thiết bị định vị, điều đầu tiên phải để ý là chức năng tìm đường của máy móc:

– Thường xuyên cập nhật map

Muốn thiết bị dẫn đường hoạt động thấp nhất, quý khách nên chọn mua mặt hàng luôn update bản đồ để có thể update những địa điểm mới, thay đổi mới trên hầu khắp mọi lộ trình cần đi.

Hiệu năng cập nhật này sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Bởi vì vậy, khách hàng nên cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn thương hiệu của thiết bị dẫn đường.

– Dẫn đường bằng giọng nói

Trong khi đi đường, quý khách cần tập trung cao độ vào việc điều khiển xe. Thế nên, một thiết bị định vị GPS có chức năng chỉ dẫn bằng giọng nói sẽ giúp quý khách lái xe tiện nghi nhất. Tất cả các mọi thiết bị dẫn đường ô tô hiện tại đều có hiệu năng này.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do

– Cài đặt camera

Camera hành trình đi kèm thiết bị dẫn đường cho phép bạn nhìn lại hành trình di chuyển của xe, hoàn thiện năng lực giám sát mọi tuyến đường phía trước, sau, quan sát trong buồng lái.

Chức năng này sẽ cực kỳ có giá trị khi xảy ra va quẹt giao thông, nhờ camera trên thiết bị, quý khách sẽ có bằng chứng ưu tú về tính đúng/sai khi vi phạm luật giao thông.

>>> Thiết bị dẫn đường định vị GPS rất có giá trị cho doanh nghiệp trong việc quản lý làm việc vận tải. Việc thao tác thiết bị chỉ dẫn đường trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều thiết yếu. Sử dụng thiết bị dẫn đường là giải pháp được đánh số tiền phải trả là yên tâm và chuyên nghiệp nhất trong vấn đề theo dõi, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh  nghiệp xe giải pháp du lịch trong tình hình ngày nay.

– Tiện nghi khác của thiết bị dẫn đường

Trên thị trường thiết bị dẫn đường ô tô bây giờ, thiết bị dẫn đường định vị GPS có nhiều tiện lợi lớn mạnh giúp người dùng trải nghiệm nhỉnh hơn như: điều khiển bằng cảm ứng (chạm, vuốt trên màn hình ), cho phép nghe nhạc, xem video, chơi trò chơi, đọc văn bản,…

Khi không thao tác chỉ dẫn đường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị định vị như một tablet thông minh để có thể thỏa thích khám phá mọi tiện nghi ưu tú.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ cảm nhận có giá trị để có thể lựa chọn các mặt hàng thiết bị định vị chính hãng rẻ nhất.
Mọi câu hỏi về mặt hàng thiết bị định vị VietMap quý khách hàng vui mừng gọi cùng cửa hàng đại lý Bảo Toàn Việt trên toàn quốc.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

Điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Công ty: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Thành Phố Đà Nẵng