Có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho người già và trẻ nhỏ

Những ngày mùa đông thời tiết lạnh nên mọi người rất hạn chế đi ra ngoài đường. Thời tiết này rất dễ bị mắc các bệnh về hô hấp như viêm mũi, cảm cúm. Chính vì thế mà những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Lựa chọn những đồ dùng sưởi ấm là rất cần thiết trong những ngày giá rét này. Bạn có thể mua túi chườm nóng tiện lợi hoặc chiếc đèn sưởi nhà tắm hiện đại và an toàn.

>> Tin cùng chủ đề: Cách vệ sinh đèn sưởi nhà tăm đúng cách

Khi còn trong bụng mẹ bé được bảo vệ tuy nhiên khi được sinh ra ngoài sức đề kháng của bé còn yếu nên nên rất dễ chịu ảnh hưởng từ khí hậu bên ngoài. Những ngày chuyển thời tiết, bé rất dễ bị ốm vặt, ho, đau họng…Mẹ hãy giữ ấm cho bé và sắm một chiếc nôi cho bé giá rẻ chất lượng để có giấc ngủ ngon. Đối với những người lớn tuổi thì khả năng đề kháng cũng dần kém đi, không còn khỏe mạnh như hồi còn trẻ. Khi thời tiết thay đổi đột ngột thì họ cũng rất dễ bị ốm và đặc biệt là rất sợ lạnh.

Việc tắm cho trẻ trong thời tiết lạnh cũng rất quan trọng. Các mẹ đều biết sử dụng nước ấm để tắm cho trẻ nhưng khi mới bắt đầu cởi đồ của bé và trong thời gian lau khô người để mặc quần áo bé sẽ cảm thấy lạnh do tiếp xúc với thời tiết. Do đó sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm là rất cần thiết giúp bé không bị lạnh ngay cả khi tắm xong và thay đồ.

Đèn sưởi nhà tắm cho bé hiện nay thường sử dụng công nghệ tia hồng ngoại nên có khả năng ấm nhanh khi vừa mới bật. Ngoài ra còn có chức năng ion âm, giúp làm sạch không khí, an toàn cho trẻ nhỏ. Đèn sưởi không đốt cháy oxy và dưới tác dụng của tia hồng ngoại làm giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…Đây thực sự là sản phẩm rất cần thiết cho mùa đông mà các gia đình nên mua.

Tác giả: tuongnd