Chung cư Masteri An Phú Hồ Chí Minh – Không gian xanh trong lành và thông thoáng trải rộng

Khu Masteri cho thue tạo nên một dự án căn hộ cao cấp thuận lợi tối đa cho khách mua . mua bán căn hộ Masteri An Phú vị trí tại khu vực Xa lộ Hà Nội tại quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền CĐT tổng doanh nghiệp TDI mang lại phong cách sống resort. Hãy đến tham quan các đặc điểm nổi trội của mua bán căn hộ Masteri An Phú.

http://duanmasterianphu.com/ có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận lợi trong việc di chuyển về trọng tâm thành thị và các Quận kế cạnh như Quận 9, Q.Thủ   Đức… Việc đi lại qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

chuyển nhượng căn hộ Masteri An Phú nằm tại giữa trọng tâm của đô thị , có ưu điểm là gần bên sông và đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có một số điểm cộng mà các đối thủ tranh giành khác trong vùng không có.

giá thành trị đầu tư tại khu giao dịch căn hộ Masteri An Phú: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, qui hoạch và chất lượng vượt trội, mua được một căn hộ xanh ngay tại trọng tâm thành thị chính là quyết định hàng đầu đối với khách hàng quyết định thuê ở.

Trong tương lai , căn hộ Masteri An Phú sẽ được quy hoạch là khu thành thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu công năng từ nhà ở, villa , văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện , trung tâm thương nghiệp , khu giải trí giải trí và công viên cây xanh.

khía cạnh khác , ban can ho masteri an phu còn đem đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trọng tâm y tế, … Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với trọn vẹn tiện nghi chiều chuộng sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng công năng khác.

chắc chắn tính thanh khoản cao cho cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền mà còn giúp các bạn sắm được căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn chắc chắn không gian sống tiện nghi, tân tiến .

Mọi chi tiết về căn hộ Masteri An Phú quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: bộ phận sales căn hộ Masteri An Phú Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Tác giả: giakhanhland.vn