chữa viêm gan B bằng nấm lim xanh

    Gan là một bộ phận quan trọng trong cơ thể chúng ta. Nó đóng vai trò như một cái máy lọc, lọc bỏ những chất độc có trong cơ thể. Hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể nhiều loại thức ăn, trong đó không tránh được việc những chất độc hại sẽ xâm nhập vào và gây ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe. Nếu lượng chất độc đó ít thì gan có thể lọc nhưng nó cứ tích tụ hàng ngày sẽ làm cho lượng chất độc tăng lên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan, gây ra các căn bệnh về gan. Trong đó có căn bệnh Viêm gan B rất nguy hiểm.

    Viêm gan B là một căn bệnh do virut siêu vi B (HBV) gây ra. Theo các số liệu thống kê gần đây nhất, tỷ lệ người Việt Nam mắc viêm gan B ngày càng tăng. Tỉ lệ bệnh nhân tử vong do viêm gan B biến chứng thành xơ gan, ung thư gan hiện nay khá cao .Các chuyên gia đã nghiên cứu nhiều phương pháp điều trị và các loại thuốc đặc trị để chữa bệnh viêm gan B.

   Nấm lim xanh – một loại thảo dược quý hiếm trong Đông y được chứng nghiệm là có công dụng chữa viêm gan B.

Nấm lim xanh kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể.

   Nếu bạn sử dụng nấm lim xanh điều tri Viêm gan B, kết hợp với các liệu pháp điều trị bằng Tây y và chế độ ăn uống hợp lý sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tác giả: tunglt09