Cho thuê văn phòng Lexington apartment for rent Falcon Shipping

Nhằm giúp mọi người có thể kinh doanh buôn bán tốt hơn trong quận 3 thì hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 văn phòng cho thuê có vị trí và cảnh quan tốt nhất trong khu vực này đó chính là văn phòng Lexington apartment for rent. Vậy Lexington for rent Building này ra sao ta cùng theo dõi
Kết quả hình ảnh cho văn phòng cho thuê
Thông tin văn phòng cho thuê Lexington apartment for rent Falcon Shipping quận 3

Lexington apartment for rent Falcon Shipping ngự trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, gần các tuyến đường Lê Quý Đôn, Trương Định, Bà Huyện Thanh Quan, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và các quận phụ cận khác.Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy ,toà nhà còn nằm gần những khu hành chính của thành phố cũng như những ngân hàng,nhà hàng, khách sạn và các công ty lớn trong và ngoài nước.

Thiết kế của tòa nhà văn phòng:

Tòa nhà Lexington apartment for rent Falcon Shipping được xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.

Kết cấu của tòa nhà văn phòng:

Falcon Shipping gồm 1 trệt, 1 lửng, 5 tầng.
Tổng diện tích 1000m2.
Tòa nhà sử dụng thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.
Hệ thống WC nam, nữ riêng biệt và sạch sẽ cho mỗi tầng.
Máy phát điện dự phòng 1000 KW.

Năm hoạt động: 2 Năm
Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu , Quận 3
Số tầng: 5 tầng – 1 trệt- 1 hầm
Tổng diện tích 1000 m2
Diên tích cho thuê: 50m2 – 80m2 – 100m2
Giá thuê: 15 USD/m2

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng Lexington apartment for rent trên. Đây là văn phòng có vị trí và phong thuỷ khá tốt vì thế nếu có kinh doanh tại quận 3 thì văn phòng Lexington apartment for rent chính là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác

Xem thêm : Địa chỉ văn phòng cho thuê masteri apartment for rent giá siêu rẻ

Tác giả: votantai226