Chiến lược mới của tencen là WeChat Shop

Người dùng Trung Quốc dành trung bình 40 phút trên khi Download wechat apk. Đây là ứng dụng hoàn hảo để tiếp cận khách hàng cảu Tencen với mục tiêu là phát triển tốt nhất ứng dụng này không chỉ ở lĩnh vực nhắn tin, trò chuyện mà còn ở khả năng tiếp cận khách hàng bằng cách mua bán, trao đổi hàng hóa.

downloadplaystoreapk-mobi2
Chiến lược mới của tencen là WeChat Shop. Wechat shop là gì?

WeChat bắt đầu ra như là một APP nhắn tin, và nhanh chóng mở rộng các chức năng của nó bao gồm các phương tiện truyền thông và dịch vụ xã hội. Tuy nhiên, cốt lõi của mô hình kinh doanh WeChat là thương mại điện tử: khả năng của WeChat để trở thành ví điện tử của người sử dụng.

Khi người dùng đang truy cập vào trang web của bạn thông qua WeChat, họ có thể sử dụng WeChat như một hệ thống thanh toán để kiểm tra ra thông qua một “one-click-thanh toán”: điều này cho phép một người dùng trải nghiệm cực kỳ liền mạch và gia tăng đáng kể trong tỷ lệ chuyển đổi bán hàng của bạn.

>>>>> Xem thêm: ติด ตั้ง wechat

WeChat cửa hàng và dịch vụ khách hàng

WeChat cửa hàng cho phép để cung cấp cho người dùng của bạn một cách đơn giản và điện thoại di động truy cập vào các sản phẩm của bạn và là một cách thuận tiện để xử lý thanh toán. Còn có một tài sản lớn đến các cửa hàng WeChat: dịch vụ khách hàng.

 Chiến lược mới của tencen là WeChat Shop1

WeChat thực sự là số một trong những kênh truyền thông hiện nay ở Trung Quốc, và nó đang trở thành nhiều hơn và tự nhiên hơn cho người dùng để tìm kiếm các tài khoản công WeChat cho thông tin hoặc để nâng cao yêu cầu. Bởi có khách hàng mua qua cửa hàng WeChat của bạn, kết nối với tài khoản công WeChat của bạn, bạn cung cấp cho họ một cách tích hợp và trực quan để nói chuyện với dịch vụ khách hàng của bạn: chỉ đơn giản bằng cách nói hoặc bằng văn bản cho các tài khoản công WeChat

cửa hàng WeChat của bạn cũng cho phép bạn dễ dàng gửi giảm giá cho khách hàng của bạn thông qua một tài khoản chính thức của WeChat. Giữ cho người dùng của bạn được cập nhật về các chương trình khuyến mãi mới nhất và giữ cho chúng được tương tác nhiều với thương hiệu của bạn!

Làm thế nào để mở một cửa hàng WeChat?

Click Wechat free download for android để tham gia mở một cửa hàng WeChat với WalktheChat là dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với một mã QR duy nhất liên kết đến một cửa hàng WeChat tùy biến cho người dùng của bạn.

Người dùng sẽ được tự động đăng nhập vào cửa hàng WeChat WeChat của bạn thông qua đăng nhập, và các cửa hàng đi kèm với tích hợp thanh toán WeChat. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Tác giả: minhvoplus