Chỉ dẫn cách xem lại điện thoại iPhone 6 đã jailbreak

Hiện tại ý định mua sắm iPhone cũ ngày càng nhiều, duy nhất là tất cả dòng thiết bị như iPhone 5S cũ và iPhone 6 cũ bởi có giá rất tốt. khi mua sắm máy cũ bạn cần cẩn thận, xem lại kĩ xem tất cả các chức năng của máy còn làm việc chất lượng không và duy nhất cần kiểm tra iPhone đã jailbreak hay chưa.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-s7-cu.html giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/5

kiem-tra-iphone-da-jailbreak-hay-chua
Chỉ cách quy trình kiểm chứng iPhone đã jailbreak hay chưa

Jailbreak là gì?

Jailbreak là một thủ thuật trợ giúp chúng ta Rất có thể can thiệp sâu vào phần mềm của iPhone, iPad tablet, phá vỡ những rào cản bảo mật vì Apple tùy chỉnh ra.Thuật ngữ jailbreak là gì?

Cụ thể hơn chúng ta Có thể tải tất cả ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau thậm chí là cả các ứng dụng tính phí mà ta không mất một đồng nào. Hơn nữa chúng ta Có thể cấu hình thiết lập các icon, biểu tượng và giao diện sử dụng trong thiết bị… thậm chí Có thể gỡ bỏ những ứng dụng mặc định có sẵn trên iPhone.

kiem-tra-iphone-da-jailbreak-hay-chua
Jailbreak là gì?

Vậy jailbreak có lợi hay có hại?

Chúng ta không thể phủ nhận những ưu đãi mà jailbreak mang lại, mặc dù nhiên nó cũng kèm theo những nguy cơ tiềm ẩn:

  • Dễ dàng bị bất kỳ phần mềm độc hại xâm nhập, gây hại cho thiết bị di động̣
  • Dễ dàng xảy ra gần như tất cả các xung đột phần mềm, khiến thiết bị bị đơ, bị khởi động lại hoặc nghiêm trọng hơn là bị treo táo
  • Tuổi thọ của máy sẽ giảm, có nguy cơ ảnh hưởng đến linh kiện
  • Và trọng yếu nhất là sẽ không được Apple nhận bảo hành.

Tiêu chuẩn TEST iPhone đã jailbreak hay chưa

HappyMobile xin chỉ cách cho khách hàng 3 thao tác xem lại vô cùng đơn giản, lấy ngay thuận tiện

Cách làm 1: TEST trực tiếp trên màn hình chính

Từ giao diện màn hình cảm ứng chính, bạn TEST xem có biểu tưởng ứng dụng Cydia hay không. Nếu có thì chắc chắn thiết bị đã jailbreak bởi khi jailbreak thiết bị sẽ được cài tự động ứng dụng này và không thể xóa đi được.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-s7-edge-cu.html giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/5

Với thao tác này quý khách Rất có thể rà soát chỉ chưa đầy 30 giây. Tuy nhiên các bạn nên đánh giá thêm thao tác 2 Tại bên dưới do có 1 vài thủ thuật Rất có thể ẩn ứng dụng này đi.

Các bước 2: xem lại trong lắp đặt

Cùng thao tác này, độ chuẩn xác lên đến 99%. khách hàng Chỉ Cần vào lắp đặt > lắp đặt chung > update Phần mềm để TEST. Nếu điện thoại vẫn cứ load mãi và hiện thông tin “Đang kiểm chứng Bản update” mà đen thui bản nâng cấp tuyệt vời nhất hay thông tin phần mềm của bạn đã update thì chắc chắn iPhone của bạn đã bị jailbreak.

kiem-tra-iphone-da-jailbreak-hay-chua
kiểm chứng trong lắp đặt

Cách thức 3: rà soát bằng ứng dụng 3uTools hoặc iTools thông qua iTunes

Để 100% chắc chắn quý khách nên TEST bằng cách này.

Bước 1: cài đặt phần mềm 3uTools tại đây.

B2: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp Lightning và khởi động phần mềm lên.

B3: Truy cập vào tab iDevice và xem dòng Jailbroken. Nếu hiển thị No có nghĩa là máy các bạn 100% chưa jailbreak và ngược lại.

kiem-tra-iphone-da-jailbreak-hay-chua
rà soát bằng 3uTools

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra http://tainghedienthoai.net giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/5

Trên đây HappyMobile đã chỉ cách làm thế nào để kiểm chứng iPhone đã jailbreak hay chưa lấy ngay thuận tiện nhất. Nếu trong quá trình cách làm các bạn có thắc mắc gì Rất có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp bình luận của chính bạn trong time nhanh nhất. Chúc bạn giá trị!