Chỉ 3 bước nhỏ điều hòa Daikin hết mùi hôi

Sử dụng điều hòa một thời gian không thường xuyên vệ sinh định kỳ sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu mà không biết cách xử lý. Các chuyên gia sua dieu hoa tai nha Da Nang sẽ chỉ bạn cách khắc phục mùi hôi máy lạnh chỉ hai bước đơn giản nhất.

khu mui hoi dieu hoa

Các bước khắc phục mùi hôi từ máy điều hòa :

Bước 1.
– Dùng điều khiển bất chế độ ( Dry ) là chế độ hút ẩm làm lại thao tác này vài lần. Nếu sau một lúc không có biểu hiện gì thực hiện bước 2
Bước 2. Tắt máy ngắt nguồn điện áptomát, ngắt cầu dao hoặc rút phích điện ra khỏi nguồn.- Dùng các chất tẩy rửa đơn giản để tự vệ sinh
– Dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm: các chất tẩy rửa ( có thể giầu rửa bát, nước rửa bồn cầu hoặc với nước thơm lau sàn, nước cốt chanh pha loãng…v…v )
– Một chiếc bàn trải nhỏ
– Khăn xô 2 cái. Một lau ướt và lau khô
Bước 3.
– Thực hiện thao tác tháo bỏ màng lọc bụi và thanh gang chắn gió của điều hòa ra. Sau đó mang đi xịt rửa dưới vòi nước bằng các chất tẩy rửa và khử mùi lau khô.
– Dùng tuýp bàn trải để cọ những bụi bẩn trong điều hòa, dùng nước hòa với các chất tẩy để xịt rửa và khử mùi bộ phận dàn lạnh và lau khô. ( Tránh nước vào mạch )
– Lau chùi tổng thể cả trong lẫn bề mặt ngoài vỏ máy. Sau đó lắp ráp lại vị trí như cũ và bật điều hòa cho chạy thử.

sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Với các phương pháp trên đây,  mong rằng bạn sẽ xóa sạch được mùi hôi phát ra từ máy điều hòa để có được một không gian thư giãn hoàn hảo nhất bạn nhé. Ngoài ra, khi chọn mua điều hòa, bạn nên chọn những chiếc điều hòa có sẵn các chức năng kháng khuẩn khử mùi để giúp hạn chế tình trạng có mùi hôi trong phòng.

Tác giả: congchautan