Căn hộ VinCity bình yên trong cuộc sống

Can ho chung cu VinCity tọa lạc tại vị trí được gọi là trung tâm của trung tâm. Vị tri dự án đảm bảo sự thuận tiện tối ưu trong việc kết nối giao thông. Từ dự án nhà VinHomes chỉ mất từ 5 – 15 phút di chuyển là đến ngay trung tâm thành phố – quận 1, quận 2, quận 4, quận Bình Thành, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, … cũng như các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Thuận, ….

Empire City là dự án phức hợp với mô hình một thành phố hiên đại và tiện nghi thu nhỏ, dự án Empire City mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo.Chi tiết:vi tri du an Empire City.

chung-cu-vincity

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Dự án căn hộ VinCity tọa lạc tại trung tâm quận 7 và quận 9. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận thông qua hê thống giao thông hiện đại và đông bộ xung quanh dự án.

Tại dự án căn hộ VinCity cư dân cũng được tận hưởng tiện ích về nội khu phục vụ đời sống cư dân như: vườn nướng BBQ ngoài trời, sân tennis, sân cầu lông, hồ bơi tràn cao cấp, khu tiệc nướng BBQ có mái che ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym – ygoa, trường học liên cấp quốc tế, lối chạy bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, bệnh viện đa khoa quốc tế, … Ngoài ra xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích hiện hữu đầy đủ trong vòng bán kính 5km như: hệ thống trường học các cấp, sân bay quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện đa khoa quốc tế, …

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:Đánh giá căn hộ VinCity Quận 9 có phù hợp với bạn không

Căn hộ VinCity đem lại cho cư dân của mình một cuộc sống hưởng thụ thực sự khi mọi căn hộ tại dự án được lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách tinh tế, trang nhã nhưng không kém phần sang trọng của châu Âu. Mội căn hộ đều có thiết kế hướng gian gian hiện đại nhất hiện nay. Với sự bố trí và kết hợp hoàn hảo nên dự án sẽ tối ưu được công năng sử dụng nhất bằng các màu sắc đơn giản nhưng vẫn tạo được sự tưới mới, sáng tạo, mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái cho người dùng.

Với vị trí vượt trội, giá cả rất tốt, diện tích phù hợp, dự án căn hộ VinCity hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường căn hộ trung cấp nhất hiện nay.

Tác giả: pingnhadat