Cách thức  Nạp đầy pin máy tính bảng iPad Air 1 cực lẹ dành cho người mới

Hiện tại bất kể dòng điện thoại di động  Android công nghệ cao đều trang bị công nghệ Pin cấp tốc, thế nhưng Apple thì vẫn chưa có động thái gì về việc này. Việc Pin Pin Sạc cấp tốc rất cần thiết, đặc biệt là các khi chúng ta có việc phải ra ngoài trong Khi dế yêu vẫn đang Pin Sạc. vì vậy HappyMobile sẽ tiết lộ cho các bạn bí quyết Pin Sạc Pin Sạc iPhone cực Cấp Tốc.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung galaxy a7 2016 giá bao nhiêu giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh

Bật chế độ máy bay Lúc Sạc

Mặc dù iOS là một hề điều hành tối ưu, cực kì tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên Khi chúng ta để yên không sử dụng thì nó vẫn tiêu hao một phần năng lượng cho Wifi, dữ liệu, tín hiệu,

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Bật Airplane Mode khi sạc

Vì vậy để tăng tốc độ Sạc Pin lên, khách hàng nên bật chế độ Airplane Mode (chế độ thiết bị bay) khi Pin Sạc. Chế độ này tương trợ tiết kiệm Pin Sạc vì Khi bật chế độ này thì mọi kết nối nội dung sẽ được ngắt tạm thời.

Tắt Power thiết bị

Nếu để thiết bị Tại chế độ Airplane Mode thì thời hạn Sạc Pin sẽ cấp tốc hơn một chút. Mặc dù nhiên nếu chúng ta tắt thiết bị hoàn toàn thì sẽ mang về một kết quả đột ngột

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh-
Tắt nguồn thiết bị

Với các bước tiến hành này, iPhone sẽ chấm dứt tất cả hoạt động tiêu thụ năng lượng cho màn hình cảm ứng và các tác vụ người dùng. sự thật cũng cho thấy rằng Khi khách hàng vừa Sạc Pin vừa dùng điện thoại thì thời gian Pin Sạc sẽ kéo dài hơn so với để yên một chỗ.

Bởi vậy lời khuyên dành cho quý khách chính là không nên vừa dùng vừa Sạc Pin, time Sạc Sạc rất lâu và việc này còn làm tổn hại đến tuổi thọ của Pin.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy a5 2016 màu hồng giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Dùng Pin Sạc chuẩn, Sạc Pin có Output to hơn

Nói về việc này, các bạn nên cân nhắc về việc dùng Pin, cáp zin của Apple, không có ý định với Pin dỏm, không cao chất lượng. bởi những loại Pin Sạc dỏm, Fake cho ra loại điện không ổn định, không đúng chuẩn cùng thông số của thiết bị sẽ dẫn đến Sạc chậm và nghiêm trọng hơn là tác động đến tuổi thọ của Pin Sạc.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Sử dụng sạc iPad để sạc cho iPhone

 

Củ Sạc Pin của iPhone có tất cả thông số kỹ thuật: công suất 5W, cường độ dòng điện là 1A và hiệu điện thế là 5V. Đây là công suất chuẩn thích hợp với iPhone và cho tốc độ Sạc chuẩn. tuy nhiên bạn vẫn Rất có thể dùng củ Sạc Pin Máy tính bảng iPad cùng tất cả các thông số: 12W, 2,1A và 5,1V để Sạc cho iPhone.

Bởi tất cả ngưỡng công suất Sạc hết mức trên iPhone rộng hơn tiêu chuẩn Pin Sạc đi kèm, do đó bạn Rất có thể sử dụng Pin Sạc máy tính bảng ipad để Pin Sạc cho iPhone và tốc độ Pin Sạc sẽ tăng lên rõ rệt.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Không nên dùng máy tính để sạc cho iPhone

Các bạn cũng nên lưu ý không nên Sạc Pin iPhone bằng máy tính bởi do loại điện Output từ cổng USB trên thiết bị tính chỉ 2,5W, 0,5A và 5V nên thời hạn Pin Sạc sẽ rất lâu.

Bất kỳ trợ giúp về nhiệt độ

Đây cũng là một yếu tố tác động đến khả năng Pin Sạc Pin Cấp Tốc hay chậm trên iPhone và hầu hết thiết bị khác. do vậy khách hàng chú ý Khi Pin Pin Sạc nên đặt điện thoại của mình Tại các nơi thoáng mát, có nhiệt độ không quá cao, tránh ánh mặt trời chiều vào.

iphone-overheating-problem
Không nên để iPhone Tại nơi có nhiệt độ cao

Xả Pin mỗi tháng 1 lần

Theo đại diện từ Apple khuyên rằng Khi sử dụng thiết bị chúng ta nên xả Sạc Pin (sử dụng thiết bị di động̣ đến khi cạn Pin) tiếp đến Sạc Pin lại cho đầy 100% mỗi tháng một lần. Việc này sẽ tư vấn tăng tuổi thọ cho Sạc, đồng thời giúp Pin Pin Sạc nhanh đầy hơn.

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm iPhone lock giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã chỉ cho các bạn 5 bí quyết Sạc Pin Pin Sạc iPhone cực Nhanh. Hy vọng bài viết này sẽ tương trợ ích được cho quý khách trong thời gian sử dụng iPhone.